Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SỐC: Món quà cực khủng mà FIFA tặng Ronaldo bị trộm “khoắng” ngay trong lễ trao giải

Sau đêm trao giải The Best của FIFA tại Zurich, Cristiano Ronaldo ra về với thêm một chiếc đồng hồ đắt tiền trên tay. Tuy nhiên, đây chỉ là chiếc đồng hồ dự phòng, trong khi những chiếc chính thức đã bị mất trộm diễn ra ngay trước mũi FIFA.

FIFA thông báo bị mất 6 chiếc đồng hồ hiệu Hublot Big Bang, với trị giá mỗi chiếc là 10.000 bảng (khoảng 275 triệu đồng). Mỗi chiếc đồng hồ dự tính trao tặng cho mỗi cá nhân thắng giải, trong đó có giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm được trao cho Ronaldo.

2

FIFA chưa biết đồng hồ bị mất ở đâu, khi được vận chuyển từ đại bản doanh FIFA đến Zurich TV Studios, nơi diễn ra buổi lễ.

5

Đến ngay sát giờ trao giải, đại diện của hãng đồng hồ này đã lấy những chiếc dự phòng để trao cho những người thắng giải, trong đó có Ronaldo và HLV Claudio Ranieri.

4

3

“Chúng tôi đang điều tra xem những chiếc đồng hồ này đã đi đâu. Nó đã mất tích ở đâu đó”, người phát ngôn của FIFA nói. Theo các nhân viên an ninh, buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời và không ít người phục vụ. Do vậy, có thể bọn đạo chích đã trà trộn vào đám đông và “khoắng” đi những chiếc đồng hồ xa xỉ.

>>> Vừa hạ gục Messi, Ronaldo bị ngay Usain Bolt khiêu chiến

Theo Trí Thức Trẻ