Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Morata chưa được ra mắt M.U vì Ronaldo

Dù đã tiến đến rất gần Morata nhưng M.U vẫn không thể đưa chân sút tài năng của Real về Old Trafford bởi những hành động bất ngờ của Ronaldo.

Diario Gol tuyên bố, MU đã hoàn thành việc ký kết với Alvaro Morata nhưng việc thông báo chính thức bị hoãn lại, vì sao cộm cán Cristiano Ronaldo.

morata-chua-duoc-ra-mat-m-u-vi-ronaldo-1

Real muốn giải quyết xong vấn đề Ronaldo mới xác nhận bán Morata cho M.U

Phía Real Madrid được cho đã chấp nhận đề nghị mua Morata từ MU. Tuy nhiên, thỏa thuận giữa đôi bên chưa được xác nhận công khai, bởi tương lai không chắc chắn của số 7 huyền thoại ở Bernabeu.

Do hiện Ronaldo đang cùng tuyển Bồ Đào Nha dự Confed Cup, nên lãnh đạo Nhà trắng phải đợi đến khi anh kết thúc giải thì mới ngồi lại “nói cho ra lẽ” sau những ầm ĩ đòi đi của siêu sao 32 tuổi.

morata-chua-duoc-ra-mat-m-u-vi-ronaldo-2

Sau khi dính scandal trốn thuế lên đến 15 triệu euro, tin đồn Ronaldo muốn rời Real Madrid phủ hết trên các mặt báo, với lý do cảm thấy không thực sự được tôn trọng cũng như đứng ra bảo vệ từ lãnh đạo đội.

Tuy nhiên, Chủ tịch Perez tin tưởng có thể giải quyết ổn thỏa và giữ chân được Ronaldo. Hơn thế nữa, các thông tin cũng cho hay, đây chỉ là chiêu trò do người đại diện của CR7 – siêu cò Jorge Mendes đứng ra đạo diễn, để đạt mục đích ký mới với Kền kền, cũng như tăng lương.

morata-chua-duoc-ra-mat-m-u-vi-ronaldo-3

Nhưng dù thế nào thì Morata vẫn phải đợi Ronaldo thì mới được chính thức ra mắt MU.

Theo Vietnamnet