Morata lại theo đuổi Hoa hậu Tây Ban Nha

Carla Garcia, một nữ bác sĩ 25 tuổi vừa đăng quang danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2015. Carla vốn không phải cái tên xa lạ trong làng giải trí xứ Đấu bò.

 Năm 2011, cô nàng từng giành vương miện Hoa hậu Tây Ban Nha. Tên tuổi của Carla Garcia càng nổi hơn khi cô bắt đầu hẹn hò với tiền đạo Alvaro Morata của Juventus. Nhưng sau đó, mối tình đẹp như chuyện cổ tích của hai người cũng phải tan vỡ bởi sự cấm đoán của gia đình Carla.

Mặc dù vậy, Morata thừa nhận anh vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ. Một nguồn tin của tờ Hola cũng cho biết tiền đạo Juventus đang cố gắng nối lại tình cảm với Carla Garcia, không lâu sau khi chia tay bạn gái Maria Pombo vào đầu mùa Hè năm nay. Một sự trùng hợp thú vị là Carla nhận lại danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha từ tay một nàng Wag khác là Desire Lamb, bạn gái cũ của Alvaro Ruiz, con trai huyền thoại Fernando Hierro.

Hiện tại, Carla Garcia đang làm việc tại bệnh viện Eduardus Krankenhaus ở Cologne (Đức) nhằm tích lũy kinh nghiệm, thực hiện ước mơ đến châu Phi giúp đỡ những người mắc căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS.

Lê Hiếu (thethao24h)