Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Một kỹ sư xây dựng xin được trở thành cầu thủ của ĐT Việt Nam và cái kết bất ngờ

Một kỹ sư xây dựng còn khá trẻ đã khiến thuyền trưởng ĐTVN lẫn giới truyền thông bất ngờ khi đem đơn xin thử việc gửi trực tiếp cho HLV Hữu Thắng trong ngày tập trung thứ 7 của đội.

Theo đó, trong đơn xin thử việc cho đội tuyển chàng thanh niên này tự giới thiệu mình là cầu thủ nghiệp dư chuyên thi đấu sân 11 và bày tỏ mong muốn được BHL cũng như VFF đồng ý cho thử “giò cẳng” tại ĐTVN.

20161001084159-img-5581

Không những gửi đơn, chàng thanh niên này còn cẩn thận gửi tới HLV Hữu Thắng một USB có hình ảnh, clip tập luyện cũng như thi đấu nhằm giúp thuyền trưởng ĐTVN có cái nhìn chuẩn xác hơn về khả năng chơi bóng của mình.

20161001084159-img-5580

Nhận đơn xin việc cũng như có cuộc tiếp xúc không dự đoán trước khiến thuyền trưởng ĐTVN khá bất ngờ và “choáng”, tuy nhiên ông cũng lịch thiệp nghiên cứu hồ sơ và khẳng định sẽ dành thời gian để xem clip thi đấu của chàng kỹ sư đến từ Quảng Nam này.
Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng để mơ ước của cầu thủ nghiệp dư này thành hiện thực là không đơn giản, thậm chí là không thể khi ĐTVN ngoài việc đang có những cầu thủ chuyên nghiệp tốt nhất thì còn nhiều rào cản khác ngoài chuyên môn như giấy tờ, sức khỏe, hay các quy định của BTC AFF…

Theo Vietnamnet