Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho: Bailly chỉ đáng thẻ vàng

Dù đã vượt qua Celta Vigo, nhưng Man United phải nhận tổn thất lớn khi trung vệ Eric Bailly vắng mặt trong trận chung kết sau khi phải nhận thẻ đỏ.

Bán kết lượt về Europa League tại Old Trafford, khi Celta Vigo có bàn gỡ hòa ở phút 88, Roncaglia, người sút tung lưới Man United đã có những hành vi khiêu khích. Đó là lý do cả hai đội có xô xát, và Eric Bailly sao đó lao vào John Guidetti, tiền đạo số 9 của đối thủ, rồi chuyển sang đòi đánh Roncaglia.

mourinho-bailly-chi-dang-the-vang-1

Baily xô xát với Roncaglia.

“Tôi không thấy rõ sự việc nhưng ở trận đấu này, Bailly đã chơi tuyệt vời,” Mourinho nói trong bài phỏng vấn sau trận. “Trận đấu rất giàu cảm xúc, đến tận những phút cuối cùng. Một vài cầu thủ đã giữ bình tĩnh tốt hơn những người khác.

mourinho-bailly-chi-dang-the-vang-2

Tôi nghĩ trọng tài đã rút sai thẻ (với Bailly). Trong trường hợp đó, có thể Bailly chỉ hơi ngây thơ. Tôi không rõ chi tiết sự việc nhưng chúng tôi đã mất một cầu thủ vô cùng quan trọng cho trận chung kết.”

mourinho-bailly-chi-dang-the-vang-3

Thực tế thì ban đầu trọng tài chính người Romania, Ovidio Hategan chỉ định rút thẻ vàng. Nhưng sau đó, ông đã thay đổi quyết định, rút thẻ đỏ để đuổi trung vệ người Bờ Biển Ngà. Như vậy Manchester United sẽ đối đầu Ajax Amsterdam trong trận chung kết Europa League, vào ngày 24/05 tới tại Stockholm mà không có sự phục vụ của trung vệ hay nhất hiện tại.

Theo Thể thao Việt Nam