Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho bất ngờ bị bạn thân “bóc mẽ” điều tệ hại nhất

Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất thế giới hiện nay nhưng không phải cái gì ông cũng xuất sắc. Mới đây, “Người đặc biệt” đã bị chính bạn thân của mình bóc mẽ điều tệ hại nhất.

Trong cuốn sách Jose Mourinho: Up Close And Personal, nhà báo Rob Beasley tiết lộ rất nhiều câu chuyện độc đáo về Người đặc biệt. Ở phần này, chúng ta biết được rằng, Mourinho dở tệ trong chuyện nấu nướng. Và với quan điểm không làm những thứ mình không giỏi, Mou cũng chẳng mấy khi vào bếp.

“Tôi không thể nấu ăn. Tuy nhiên, tôi thích đi siêu thị để mua sắm, hoặc đi chơi với lũ trẻ, để chúng làm điều yêu thích. Tôi thích đi xem phim, giúp chúng làm bài tập về nhà. Tôi thích sống 1 cuộc đời bình thường” – Mourinho chia sẻ.

mourinho-bat-ngo-bi-ban-than-boc-me-dieu-te-hai-nhat-2

Mourinho bên vợ và con gái.

Ở nhà, Mourinho chỉ muốn là một người chồng, người cha và sau hàng chục năm, dù có đôi khi sai lầm, thuyền trưởng Man United chỉ có 1 tình yêu mãi mãi đó là người vợ Matilde. Cho tới hiện tại, dù đã lớn tuổi, cặp đôi vẫn yêu nhau như thời còn thiếu niên.

Hồi năm 2013, bà Tami – theo cách thân mật Mou gọi vợ đã xăm mình và thách thức chồng làm như vậy. Kết quả, Mourinho đã xăm tên các con lên cổ tay trái.

mourinho-bat-ngo-bi-ban-than-boc-me-dieu-te-hai-nhat-3

Gia đình luôn ở phía sau ủng hộ Mourinho.

“Vợ tôi tin tưởng và rất hiểu chồng. Chúng tôi đã gắn bó khi tôi mới 17 còn cô ấy 15. Mọi thứ đều được phân định rõ ràng. Tôi có công việc chuyên môn và có cuộc sống gia đình. Tôi không phải mẫu đàn ông thích cuộc sống hướng ngoại và hài lòng với hiện tại.

mourinho-bat-ngo-bi-ban-than-boc-me-dieu-te-hai-nhat-1

Bí mật trong tất cả mọi thứ là tình yêu. Nếu bạn thành công trong bóng đá thì đó là nhờ bạn yêu nó. Nếu bạn làm bất cứ công việc gì cũng cần có tình yêu. Khi bạn đang có một gia đình thì đó là bởi tất cả mọi người đều yêu thương nhau. Tình yêu là điều căn bản nhất” – Mourinho chia sẻ.

mourinho-bat-ngo-bi-ban-than-boc-me-dieu-te-hai-nhat-4

Xem ra, Mourinho không giỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình, ví dụ như nấu ăn. Nhưng ông hiểu rất rõ cách làm thế nào để duy trì một gia đình hạnh phúc!

Theo Tri Thức Trẻ