Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho bất ngờ “xát muối” trái tim Ronaldo khi nói về Messi

(Kenhthethao) - Hoá ra, trong trái tim HLV Bồ Đào Nha, Ronaldo không hề có chỗ đứng.

Kênh radio Atalaya đã dẫn lại một câu nói được HLV Mourinho chia sẻ trong một buổi phỏng vấn. Theo đó, thuyền trưởng của M.U đã đưa ra 3 cái tên  xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. Điều đáng nói, Mourinho đã nhắc tới siêu sao Lionel Messi trước cả 2 huyền thoại vĩ đại là Pele và Diego Maradona, và một chữ cũng không dành cho Ronaldo.

GettyImages-103223924

Cụ thể, trang twitter của kênh radio Tây Ban Nha đăng lại nguyên văn: “Với tôi 3 cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá thế giới là Messi, Pele và Maradona”. Rõ ràng so với 2 bậc tiền bối vĩ đại, sự xuất hiện của Messi trong câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ,  vì vốn dĩ HLV người Bồ Đào Nha là người khá thù dai, trong khi đó Messi không ít lần khiến Mourinho “nếm trái đắng”.

mourinho-quiso-dar-sorpresa-este-verano-1411719846716

Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao Mourinho không lựa chọn Ronaldo vì anh là một trong những học trò  tốt nhất của ông. Với phát biểu này, Mourinho có lẽ đã khiến học trò cũ chạnh lòng khi đánh giá cao năng lực của kình địch Messi. Thực ra, đây cũng là điều không quá khó hiểu bởi trong quá khứ Ronaldo cũng vốn chẳng quá phục tùng và nghe lời ông thầy người Bồ Đào Nha khi họ còn làm việc chung ở Real Madrid.

ronaldo_mourinho_2202506b

Thậm chí, Mourinho cũng từng loại Ronaldo ra khỏi cuộc hỏi đáp với chủ đề Ronaldo nào mới là người xuất sắc nhất. Và kết quả là ông lại chọn huyền thoại Ronaldo của Brazil chứ không phải người học trò đồng hương Cristiano Ronaldo.

Hiện tại, Jose Mourinho đang là thuyền trưởng của Man United. Nhưng chẳng dễ để ông có thể chạm mặt người học trò cũ trên sân cỏ vì mùa giải năm nay M.U của Người đặc biệt phải ngồi nhà xem Champions League qua tivi .