Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho: ‘Bây giờ FA cho phép cầu thủ trả đũa đối phương cơ đấy’

(Kenhthethao.vn) Jose Mourinho đã chi trích quyết định treo giò Diego Costa 3 trận cũng như việc FA xóa thẻ đỏ và án treo giò tương tự với trung vệ Gabrile Paulista của Arsenal.

8
Costa phạm lỗi thế này mà Mourinho bảo chỉ là “tranh cãi giữa những người đàn ông”

HLV Chelsea khẳng định trong trường hợp này “Gabriel đã được phép trả đũa Diego Costa”. Mourinho cho biết ông sẽ bị phạt nặng nếu nói lên cảm xúc thực sự của mình về những quyết định mới nhất của FA sau khi Chelsea đánh bại Arsenal 2-0 cuối tuần qua.

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng va chạm giữa Diego Costa và Gabriel chỉ dừng ở mức “tranh cãi giữa những người đàn ông”. Tức giận vì Gabriel của Arsenal được xóa thẻ đỏ và án treo giò 3 trận vì trả đũa Costa, Mourinho lập tức so sánh với trường hợp Matic bị truất quyền thi đấu vì trả đũa Ashley Barnes của Burnley ở mùa trước sau khi bị dính cú tắc bóng có thể khiến tiền vệ này gãy chân.

“Bây giờ chúng ta đã biết là trong bóng đá người ta được phép trả đũa. Bạn có thể trả đũa đối thủ (mà không bị phạt gì)”. Ý Mourinho muốn ám chỉ trường hợp Gabriel được FA xóa án treo giò dù trả đũa Costa.

Được đề nghị so sánh vụ va chạm giữa Costa và Gabriel với vụ Matic-Barnes mùa trước, Mourinho nói: “Bạn không thể so sánh giữa pha tắc bóng gần như khiến đối thủ gãy chân với vụ tranh cãi giữa những người đàn ông”.

Về án cấm thi đấu đối với Costa, Mourinho lại gián tiếp chỉ trích FA: “Tôi không bình luận thêm nữa vì nếu tôi đưa ra các ví dụ và đi sâu vào chi tiết cũng như nói lên cảm xúc của mình về cách giải quyết vấn đề của FA thì tôi sẽ bị phạt nặng. Tôi không muốn điều đó và nó cũng không tốt cho Chelsea. Đội bóng đã mất một trụ cột trong 3 trận và không thể mất cả HLV. Đó là lí do tôi kiềm chế bản thân”.

Nói thì nói vậy nhưng Mourinho vẫn không tránh khỏi cảm giác hậm hực vì án phạt nặng giáng xuống Costa và ông lại so sánh. “Không biết chúng tôi có vượt qua khó khăn khi mất Costa hay không. Mỗi khi mất một trụ cột thì đội bóng chả lợi lộc gì nhưng thà bị chấn thương còn dễ chịu hơn thế này. Chấn thương là một phần của cuộc chơi và chúng ta phải sẵn sàng đối mặt với nó. Nhưng trường hợp này khác hoàn toàn và nó khiến Chelsea tổn thương”.