Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho bị tố “vắt kiệt sức” học trò tại M.U

Các cầu thủ Manchester United sắp trải qua một chế độ tập luyện khắc nghiệt của HLV Jose Mourinho.

Khi HLV Louis van Gaal mới về dẫn dắt Man United, rất nhiều cầu thủ đã than thở rằng, giáo án tập luyện của chiến lược gia người Hà Lan khá nặng khiến nhiều người không thể theo kịp. Tuy nhiên, sắp tới họ cũng phải dần làm quen với phương pháp tập luyện tương tự từ HLV Jose Mourinho.

images
Cụ thể, tờ Daily Mail tiết lộ rằng, ngay trong buổi tập đầu tiên, HLV Mourinho đã chủ động thông báo với các học trò mới tại Manchester United rằng, họ sẽ phải tập kép 5 ngày trong tuần. “Người đặc biệt” muốn các cầu thủ phải đạt trạng thái thể lực tốt nhất trước khi mùa giải mới khởi tranh.
Chưa dừng lại ở đó, HLV Mourinho cũng không thực sự hài lòng với cơ sở vật chất của Manchester United. Lý do là bởi hiện có 2 tòa nhà đang được xây dựng ở trung tâm Carrington. Được biết, việc xây dựng, sửa chữa sẽ tiêu tốn nhiều thời gian.
Hè này, Mourinho sẽ đưa quân sang Trung Quốc để có những trận giao hữu với Dortmund hay Man City trước khi trở lại Anh đụng độ Leicester City trong trận chung kết tranh Siêu cúp nước Anh. Để đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế vốn có chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng dành cho Mourinho.

Theo TTVN