Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho chửi Eva Carneiro là “đồ chó đẻ”

Chuyên gia đọc khẩu hình của Sportsmail cho biết Mourinho đã chửi rủa thậm tệ nữ bác sĩ Eva Carneiro của Chelsea.

Kênh Sky Sports vừa cung cấp băng hình ghi lại tình huống diễn ra cuối trận Swansea hòa Chelsea 2-2, bắt đầu từ lúc Eden Hazard bị đau cho đến khi Mourinho chửi mắng nữ bác sĩ Eva Carneiro.

Sau khi Eva Carneiro vào sân chăm sóc Eden Hazard rồi trở lại khu kĩ thuật, nữ bác sĩ này đã bị Mourinho hét vào mặt.

Chuyên gia đọc khẩu hình của Sportsmail cho biết Mourinho khi thấy Eva chạy vào sân đã thét lên: “Này, này, cút khỏi sân ngay, làm cái quái gì thế” và sau đó vị HLV này còn chửi một câu bằng tiếng Bồ Đào Nha: “filho da puta” (đồ chó đẻ).

Theo kênh Sky Sports, Eva Carneiro đã phản ứng lại Mourinho nhưng do gương mặt bị che khuất nên các chuyên gia khẩu hình không biết cô đã nói gì.

Mourinho chỉ trích đội ngũ y tế tự ý vào sân dù Hazard không bị chấn thương gì. Điều đó khiến Chelsea mất người trong một pha chống phản công. Trước đó, The Blues đã mất Thibaut Courtois do bị thẻ đỏ. Theo luật bóng đá thì khi bác sĩ vào sân, cầu thủ sẽ phải được đưa ra ngoài để tránh hành vi câu giờ.

Theo băng hình mà kênh Sky Sports ghi lại, mặt của Hazard lộ rõ vẻ đau đớn trong vài giây. Trọng tài Michael Oliver đã ra hiệu cho đội ngũ y tế Chelsea vào sân.

Mourinho đã cấm Eva Carneiro không được tham dự mọi trận đấu của Chelsea trong thời gian tới. Hôm qua, nữ bác sĩ này cũng đã không có mặt ở trung tâm Cobham, dự buổi tập của Chelsea như thường lệ. Rất đông NHM Chelsea đã tỏ rõ sự bất bình với Mourinho trên các trang mạng xã hội.

Eva Carneiro chưa trả lời bất kì hãng truyền thông nào về vục việc này. Cô chỉ chia sẻ một trạng thái trên Facebook cá nhân hôm 10/8: “Tôi muốn cảm ơn công chúng vì sự ủng hộ nhiệt tình và lớn lao của mọi người. Thực sự cảm ơn rất nhiều”.

A.T (thethao24h)