Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CỰC NÓNG: Mourinho để lộ đội hình M.U, có tên Pogba

Thực hư chuyện Pogba sẽ cập bến M.U ra sao khi Mourinho để lộ chiến thuật khi sao trẻ đang thuộc biên chế Juventus có tên trong đội hình.

Trước khi cùng các học trò lên máy bay sang Trung Quốc trong chuỗi trận giao hữu hè 2016. Số là trước khi đi, vợ của Jose Mourinho, bà Matilde có chụp một tấm hình là kỷ niệm và đăng lên MXH. Tuy nhiên, tấm hình này lại có hình ảnh sơ đồ chiến thuật mà Mourinho đặt ra.

mou lo hang

Điều đáng nói là trên sơ đồ chiến thuật này có một cái tên rất đáng chú ý, được nằm cạnh cái tên Fellaini – Pogba. Điều này càng khiến có thêm rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của tiền vệ trẻ đang thi đấu cho Juventus cho dù hiện giờ M.U và Juventus vẫn chưa thống nhất được thỏa thuận nào cả. Bên cạnh đó là rất nhiều cái tên của các cầu thủ M.U nhưng lại không có cái tên của đội trưởng Wayne Rooney.

hang mou

Kênh Sky Sports cách đây ít phút cũng đã đăng đàn khẳng định, phía Manchester United đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 87 triệu bảng (104 triệu euro) đến Juventus. Trước đó Mourinho tuyên bố, Man United có 4 mục tiêu chuyển nhượng chính trong Hè này. Sau Bailly, Ibrahimovic và Mkhitaryan, mục tiêu còn lại được hiểu là Pogba.

ibra-mkhi-bally