Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho lại ra thêm quyết định phũ phàng với Rooney

Từ một nhân vật không thể thiếu, Rooney giờ đây đã trở thành "người thừa" tại Old Trafford.

Trước cuộc tiếp đón Zorya Luhansk trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ Europa League, hầu hết các CĐV Man United đều tin rằng Mourinho sẽ để Rooney đá chính. Đơn giản vì Người đặc biệt đã đặc cách cho Ibra nghỉ ngơi và du lịch ở Milan.

Tuy nhiên, chiến lược gia người BĐN đã khiến tất cả bất ngờ với phát biểu mới nhất: “Tôi nghĩ rằng Rooney chưa thể trở lại phong độ tốt ngay được đâu. Hôm nay, cậu ấy mới trở lại tập luyện cùng toàn đội, đó chỉ là một buổi tập nhẹ thôi. Và tôi ở đây để bảo vệ Rooney, tránh đưa cậu ấy vào tình thế khó khăn.

mourinho-lai-ra-them-quyet-dinh-phu-phang-voi-rooney-1

Lúc nào tôi cũng cố gắng để điền tên Rooney vào đội hình xuất phát, nhưng hiện tại thì có lẽ là không. Tôi sẽ chờ đến khi nào cậu ấy đạt trạng thái tốt nhất, cả về tinh thần lẫn thể chất. Trước mắt, tôi phải chờ ý kiến từ bộ phận y tế đã”.

mourinho-lai-ra-them-quyet-dinh-phu-phang-voi-rooney-2

Rooney trong buổi tập trước trận.

Tiếng là muốn tốt cho Rooney, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng câu chuyện về tình hình thể lực giống như một cái cớ để Mourinho cho R10 dự bị. Phong độ của đội trưởng Man United đã suy giảm đáng kể ở mùa giải này. Anh thường bị đổ lỗi cho việc làm chậm nhịp tấn công và khiến toàn đội bế tắc mỗi khi có mặt trên sân.

Nhắc đến cuộc đấu với Zorya Luhansk, Mourinho khẳng định quyết tâm thắng lợi: “Trận đấu này rất quan trọng. Nếu không thắng được 4 trận, Man United đừng mơ vượt qua vòng bảng”.

mourinho-lai-ra-them-quyet-dinh-phu-phang-voi-rooney-3

Một thông tin kém vui dành cho Người đặc biệt là cả Luke Shaw và Mkhitaryan đều đang gặp những vấn đề về sức khỏe và không thể ra sân. Mùa trước, cũng chính những chấn thương liên miên khiến Quỷ đỏ hụt hơi. Không biết Mourinho liệu có rơi vào tình cảnh tương tự Van Gaal?

Theo Tri Thức Trẻ