Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho lần đầu bị ngăn cản ở M.U

Những tưởng được trợ cấp đầy đủ tiền mua bán nhưng Jose Mourinho vừa nhận lệnh cấm từ sếp tổng chuyền xuống.

Thị trường chuyển nhượng (TTCN) mùa Hè vẫn chưa kết thúc và Mourinho được cho là muốn củng cố thêm hàng thủ của Quỷ đỏ. Cụ thể, ông muốn có trung vệ người Bồ Đào Nha, Jose Fonte của Southampton.

Cầu thủ này có giá 12 triệu bảng, nhưng đã 32 tuổi nên không thật sự là một món hời, có khả năng luân chuyển vốn hoặc sinh lãi trên TTCN. Có lẽ vì thế mà BLĐ Man United đã tạm thời cấm cản Mourinho lấy người.

1-1471910099471

Cụ thể, Ed Woodward nhấn mạnh với Mourinho rằng Man United cần phải đẩy đi được một vài cái tên theo dạng cho mượn hoặc bán hẳn thì mới có tiền và có chỗ cho người mới như Jose Fonte.Những người mà Ed Woodward đề cập tới là Marcos Rojo và Bastian Schweinsteiger.

marcos-rojo-cropped_14aa9y4k33ymi10jv1d8y3onnj

Trước đó CLB Thượng Hải SIPG đã đề cập đến chuyện mua Rojo nhưng cầu thủ này không đồng ý chuyển đi. Monaco là cái tên mới nhất muốn mượn ngôi sao người Argentina, nhưng lại muốn Quỷ đỏ trợ cấp tiền lương.

Tất nhiên chuyện Man United chưa đẩy được 2 cầu thủ nói trên đi không phải điều Mourinho quan tâm. HLV người Bồ Đào Nha chỉ đang lo lắng về hàng thủ Quỷ đỏ, nơi mà Chris Smalling (đã đá chính 112 trận PL) chưa được tin tưởng còn Daley Blind thì thiếu chiều cao.

smalling3

Ngoài vị trí trung vệ, Người đặc biệt còn xem xét củng cố thêm vị trí hậu vệ cánh phải. Ông hiện đang nhắm tới cầu thủ của Monaco, Fabinho.

Theo Trí thức trẻ