Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Jose Mourinho “lần đầu làm chuyện ấy” tại M.U như thế nào?

Trong ngày đầu tiên ở M.U, HLV Jose Mourinho đã được chào đón nồng hậu bởi Sir Bobby Charlton và Phó chủ tịch Ed Woodward.

Jose Mourinho, tân HLV trưởng của M.U đã đánh dấu ngày đầu tiên tại Old Trafford bằng cuộc gặp gỡ thân thiện với Sir Bobby Charlton, người được cho là luôn phản đối quyết định bổ nhiệm ông. Huyền thoại của Quỷ đỏ từng ủng hộ việc Ryan Giggs nắm quyền ở sân Old Trafford và chống lại Mourinho, bởi cho rằng Người đặc biệt sẽ phá hỏng truyền thống của CLB.
Mourinho được chào đón bởi Sir Charlton và Ed Woodward
Dù vậy, Sir Charlton vẫn vui vẻ chào đón Mourinho từ bãi đậu xe sân tập Carrington. Cả 2 trao nhau một cái ôm nồng thắm. Mourinho đã nói đùa với Sir Charlton: “Ông đã giết chết giấc mơ của đất nước tôi vào năm 1966 (ĐT Anh hạ Bồ Đào Nha ở bán kết trước khi vô địch World Cup – PV) nhưng thậm chí như vậy, tôi luôn luôn tôn trọng ông”.
Đổi lại, nhà vô địch World Cup 1966 tươi cười với Mourinho: “Tôi rất vui khi gặp anh, xin chúc mừng”. Mourinho đáp lại một cách khiêm tốn: “Xin đừng chúc mừng tôi vào lúc này. Khi chúng ta giành chiến thắng trong các trận đấu, lúc đấy tôi sẽ đón nhận những lời chúc từ ông”.
Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward
Sau đó, Mourinho gặp gỡ Phó chủ tịch Ed Woodward và các thành viên khác trong BLĐ M.U cùng các nhân viên làm việc ở sân Old Trafford. Tỏ ra thoải mái, Mourinho hỏi tên và bắt tay từng người. Tiếp theo, Phó chủ tịch Woodward đưa Mourinho đi tham quan một vòng khu tập luyện Carrington. Ở đây có các văn phòng, nơi HLV Mourinho sẽ tập trung làm việc với mục đích đưa M.U trở lại vinh quang thời Sir Alex Ferguson. Khởi đầu kỷ nguyên của mình ở M.U, Mourinho đã gia hạn hợp đồng với 2 tài năng trẻ là Borthwick Jackson và Marcus Rashford. Ông cũng xem xét giữ chân tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick, ký hợp đồng từng năm một để giữ anh ở lại M.U.
Mourinho được Woodward dẫn đi tham quan khu tập luyện Carrington
Mourinho đứng chụp ảnh lưu niệm ở Carrington