Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho muốn rời khỏi Trung Quốc ngay lập tức vì lý do “củ chuối” này

Trong chuyến du đấu của M.U tại Trung Quốc, Mourinho tỏ ra vô cùng giận dữ và muốn nhanh chóng "khăn gói" rời khỏi đất nước 1,6 tỷ dân vì những lý do này.

Hôm qua, Mourinho buộc phải tổ chức họp báo với các phóng viên bên ngoài đường pitch vì lý do: nhiệt độ trong phòng họp của sân vận động tăng quá cao. Cách đó vài giờ, HLV Man City, Pep Guardiola cũng cần sự “trợ giúp” của một chiếc khăn ướt khi họp báo bên trong trung tâm thể thao Olympic của Bắc Kinh.

368D58F500000578-3705588-image-a-42_1469360594238

Vụ việc nói trên kết thúc một ngày hỗn loạn của Man Utd tại Trung Quốc. Trước đó, một nửa đội hình của họ đã phải rời lại lịch bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh vì thời tiết xấu. Chính vì thế, Mourinho tỏ ra rất bực mình. Ông thẳng thừng nói trong buổi họp báo hy hữu ngoài đường pitch: “Tôi nghĩ Bắc Kinh không may mắn vì mặt sân quá tệ. Tình trạng các cầu thủ của tôi quan trọng hơn kết quả trước mùa giải”.

cropped_4832235

Ông cũng chỉ trích thêm: “Mục tiêu duy nhất của tôi là đưa các cầu thủ về nhà an toàn và không bị chấn thương. Ở đây không có điều kiện tốt cho một trận đấu bóng đá”.

Manchester-United-Training

Chia sẻ về trận đấu giữa M.U và Man City, Mourinho cũng cho biết: “Nếu đó là một trận giao hữu, thì nó sẽ thân thiện gấp đôi bình thường. Không có chấn thương, bình tĩnh thi đấu, an toàn, về nhà và chuẩn bị cho tuần tiếp theo. Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi và các cầu thủ của Man City có thể về nhà mà không bị chấn thương”.

Theo soha