Mourinho nổi đóa với bác sỹ của Chelsea vì nhiệt tình thái quá

(Thethaovanhoa.vn) – Thay vì hướng sự chú ý vào những khiếm khuyết của đội bóng hay các trọng tài (đã đuổi Thibaut Courtois), Mourinho lại tập trung bình luận về chuyên gia y tế của Chelsea sau một tình huống không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng trong cuộc họp báo sau trận đấu với Swansea.


Tình huống Hazard bị đau nằm sân

Đó là tình huống bác sỹ của đội 1 Chelsea Eva Carneiro và chuyên gia vật lý trị liệu Jon Fearn ra sân trong thời gian bù giờ để điều trị cho Eden Hazard vào lúc Chelsea đang cố gắng giành chiến thắng. Do bác sỹ của Chelsea quyết định vào sân điều trị nên Hazard buộc phải chạy ra đường piste, khiến The Blues tạm thời chỉ còn thi đấu với 9 người vào lúc mà Swansea đã dâng cao.

Dù pha tấn công của Swansea không thành công nhưng Mourinho vẫn không hài lòng với tình huống bác sỹ của Chelsea vào sân chăm sóc y tế cho Hazard. “Tôi không hài lòng với nhân viên y tế vì dù họ có là bác sỹ hay thư ký trên ghế chỉ đạo thì họ cũng phải hiểu vấn đề”.

“Họ chỉ nên vào sân chăm sóc cầu thủ khi chắc chắn là anh ta gặp vấn đề nghiêm trọng. Tôi dám chắc Eden không gặp vấn đề nghiêm trọng. Cậu ấy bị va đập và rất mệt. Bộ phận y tế của Chelsea khiến tôi lúc đó chỉ còn 8 cầu thủ khỏe mạnh trên sân mà không phải là thủ môn trong khi Swansea phản công sau một tình huống cố định và chúng tôi lo ngại không có đủ người để chống trả”.

May mắn cho Chelsea là dù chơi thiếu người, họ vẫn có được trận hòa để không trở thành đội vô địch Premier League đầu tiên trong lịch sử thua trận ra quân ở mùa giải tiếp theo.

HT
Tổng hợp