Mourinho nói gì khi bị nghi ngờ sẽ biến Old Trafford thành “Nhà hát của những giấc ngủ”

(Kenhthethao) - Jose Mourinho vừa lên tiếng sẽ không chơi lối bóng đá ru ngủ như người tiền nhiệm Louis Van Gaal.

Theo báo giới Anh, HLV Mourinho vừa có buổi làm việc với Sir Alex Ferguson và 3 cầu thủ trụ cột của MU về lối đá mới sẽ sử dụng ở mùa giải năm nay.

The Sun cho hay, HLV Jose Mourinho vừa kết thúc 1 tuần nghỉ xả hơi và trở lại trung tâm huấn luyện Carrington để bắt tay vào quá trình tái thiết MU. Theo thông tin mà tờ báo này có được, “Người đặc biệt” đã có buổi làm việc với Sir Alex Ferguson và 3 cầu thủ trụ cột của MU là Rooney, De Gea và Carrick bàn về kế hoạch cho mùa giải mới.

153956_josemourinhoot

HLV Mourinho cam kết, MU sẽ không còn trình diễn lối chơi rề rà, ru ngủ người hâm mộ như dưới thời người tiền nhiệm Van Gaal. Quỷ đỏ cũng không chơi phòng ngự, vốn là đặc sản của Mourinho, thay vào đó là thứ bóng đá tấn công quyến rũ phong cách Special One.

Với cam kết này của HLV Mourinho, người hâm mộ MU có cơ sở để tin vào sự trở lại của đế chế Quỷ đỏ. Còn nhớ với triết lý của Sir Alex, MU từng giành 38 danh hiệu lớn nhỏ trong 26 năm chiến lược gia lão luyện người Scotland làm việc ở Old Trafford.

Jose_Mourinho__Manchester_United_chinh_thuc_2705

Ngoài ra, Mourinho cũng yêu cầu gỡ bỏ một số camera an ninh không cần thiết được người tiền nhiệm Van Gaal lắp đặt để theo dõi các học trò. Mourinho cho rằng điều này là không cần thiết và ông tôn trọng quyền riêng tư của các cầu thủ. Liên quan tới kế hoạch nhân sự, MU đã chiêu mộ những tân binh có tốc độ và kỹ thuật và Mkhitaryan của Dortmund là một ví dụ. Mourinho cũng sẽ ưu tiên đôn lên đội 1 những cầu thủ trẻ có tiềm năng của lò đào tạo Carrington. Và gần như chắc chắn Jose sẽ có thêm 200 triệu euro để mua sắm và nâng cấp đội hình quỷ đỏ.