Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho quyết không lặp lại sai lầm mùa tới

Quỷ Đỏ đã có một mùa giải thiếu ổn định trong năm đầu tiên HLV người Bồ Đào Nha nắm quyền. Song, ông tự tin sẽ giúp đội bóng tiến bộ vào mùa giải tới.

HLV Jose Mourinho tự tin sẽ không phạm sai lầm vào mùa giải thứ hai huấn luyện Manchester United bởi ông đã hiểu tường tận mọi chuyện trong đội bóng này.

Nếu giành chiến thắng trước Ajax trong trận chung kết Europa League, Man Utd sẽ có danh hiệu thứ hai trong mùa giải năm nay sau khi họ đã EFL Cup ở đầu mùa giải. Song, điều này không thể che dấu sự thật rằng họ đang thi đấu kém còi tại Premier League chắc chắn đứng thứ 6 trên BXH khi mùa giải kết thúc.

Mourinho-Manchester-United-v-Hull-City-Premier-League-615x400

Mourinho nhấn mạnh rằng, mùa giải đầu tiên ở CLB mới luôn khó khăn. Tuy nhiên, ông lạc quan về mùa giải tới sau một năm làm việc tại đây.

“Tôi đã thử phân tích những gì đang xảy ra trước khi tôi gia nhập CLB. Nhưng bạn chỉ có thể hiểu rõ hơn khi đã làm việc tại đây,” Mourinho phát biểu Omnisport.

tải xuống (1)

“Mùa giải đầu tiên luôn khó khăn. Tôi sẽ tận hưởng mùa tới vì tôi biết rằng mình sẽ không phạm sai lầm.”

Ông thừa nhận mình đã và đang nhận được sự ủng hộ hết lòng từ BLĐ khi tìm kiếm các cái tên mới trên TTCN mùa hè này: “Tôi luôn đặt ra một câu hỏi, điều gì đã ngăn cản Man Utd thành công trong ba, bốn, năm mùa giải vừa qua?”

mata-1722

“Sẽ có nhiều việc cần phải làm để cải thiện đội hình. Điều quan trọng là CLB hiểu điều này, BLĐ cũng hiểu và đồng lòng trong việc đem về các tân binh chất lượng.”