Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho: ‘Sir Alex cũng không lôi được tôi sang M.U’

(Kenhthethao.vn) -HLV Jose Mourinho vừa khẳng định không đời nào ông chịu dẫn dắt Manchester United vì tình cảm to lớn đối với Chelsea.

1
Mourinho không muốn sang M.U.

Rời Real Madrid, Jose Mourinho trở lại Chelsea vào mùa Hè năm 2013, chỉ một tháng sau khi huyền thoại Sir Alex Ferguson chỉ định David Moyes trở thành HLV của Man United.

Thời điểm đó, ‘Người đặc biệt’ được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford. Sir Alex Ferguson đã thuyết phục Mourinho nhưng ông thẳng thừng từ chối vì Chelsea.

“Mọi HLV trên thế giới đều nhìn thấy Manchester United là một CLB rất lớn nhưng tôi chỉ muốn đến Chelsea mà thôi.” Mourinho nói trên BBC.

“Tôi và Sir Alex Ferguson đã có cuộc trò chuyện rõ ràng với nhau. Ông ấy biết rằng tôi muốn rời Real Madrid và đến Chelsea vì thế lời đề nghị chưa bao giờ được đưa ra.”

“Ông ấy đã nói với tôi một bí mật, không nhiều người biết, một hay hai tháng trước khi quyết định được đưa ra. Tôi biết rằng ông ấy tin tưởng tôi nhưng tôi hơi lo lắng.”

“Vì lo lắng nên cuối cùng tôi quyết định thông báo cho các phương tiện truyền thông biết sự lựa chọn của mình và khi đó tôi mới được yên ổn.”