Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho xác nhận: Man Utd sẽ có bản hợp đồng thứ tư

HLV người Bồ Đào Nha khẳng định, Manchester United cần 4 tân binh để có thể cạnh tranh các danh hiệu ở mùa sau.

 Mourinho trong buổi họp báo. Ảnh: Internet.

Vấn đề chuyển nhượng là một mối quan tâm rất lớn của báo giới, trong buổi họp báo đầu tiên của Jose Mourinho tại Old Trafford. Và chiến lược gia này cũng không ngần ngại chia sẻ, rằng ông cần thêm một tân binh nữa, khi thương vụ Henrikh Mhktaryan đã gần như hoàn tất.

Trước đó, Man Utd đã chiêu mộ thành công Eric Bailly và Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, nhiêu đó với Mourinho có vẻ là chưa đủ: “Tôi không biết chúng tôi cần bao nhiêu sự thay đổi nữa. Bản hợp đồng thứ 3 sẽ được công bố sớm thôi.”

“Chúng tôi có 4 vị trí cần được ưu tiên, đó là những vai trò mà đội bóng cần để đạt được sự cân bằng. Tôi thích 1 hoặc 2 cầu thủ đă năng trong đội hình, bởi vì bạn luôn cần họ mỗi khi gặp những ca chấn thương. Bạn cần một hậu vệ cánh trái hoặc một tiền vệ có thể chơi ở vị trí trung vệ khi cần thiết,” Mourinho cho biết.

“Chúng tôi cần 4 cầu thủ, và gần như đã có được 3. Khi mục tiêu cuối cùng đạt được, chúng tôi sẽ sống khỏe. Bản hợp đồng thứ 4 sẽ được hoàn tất trước hạn chót của kỳ chuyển nhượng. Nhưng hiện nó vẫn đang mở cửa, nên bạn sẽ không biết điều gì sắp xảy ra,” HLV người Bồ Đào Nha chốt lại.

Trước đó, cũng có nguồn tin rằng Man Utd đã sẵn sàng 80 triệu euro để chiêu mộ Paul Pogba từ phía Juventus.

Theo bongda.com.vn