Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mua siêu xe Mercedes tiền tỷ, game thủ giàu nhất AOE Việt khiến cộng đồng phát cuồng

(Kenhthethao) - Mới đây, một trong những game thủ AOE hay nhất Việt Nam hiện nay vừa gây sốc khi công khai khoe chiếc xe Mercedes hạng sang tiền tỷ mới tậu về.

bibi14

Sau nhiều ngày úp mở về chiếc biển số mới dành cho xe ôtô, cuối cùng game thủ AOE BiBi đã tung lên trang facebook cá nhân những hình ảnh về chiếc xe mới tinh và đang trong quá trình làm lễ trao xe. Bibi vinh dự trở thành một trong những game thủ AoE đầu tiên trong lịch sử có thể làm được điều này khi vẫn đang trong quá trình thi đấu.

bibi5

Đó là chiếc Mercedes C200 đời 2016, tổng giá trị khoảng gần 1,7 tỉ đồng. Bibi chia sẻ anh đã cố gắng dành dụm và cũng có riêng một khoản, tuy nhiên cũng nhờ phía gia đình ủng hộ nên mình mới có thể mua chiếc xe này.

bibi11

Khi được hỏi về mục đich của việc mua xe, Bibi thẳng thắn chia sẻ anh muốn có phương tiện đi lại để có thể giúp người thân di chuyển đường xa thuận lợi hơn. Mặt khác khi đí thi đấu ở các tỉnh thì đây cũng là phương án đưa các game thủ của BiBi Club đến nơi nhanh chóng và đỡ mệt hơn.

bibi13

Bibi là số ít game thủ có thể mở Clan riêng, lấy vợ, sinh con, mua xe ô tô khi đang còn thi đấu. Có thể nói anh đã có tất cả mọi thứ mà mọi game thủ AOE Việt Nam ao ước.

bibi16

Cận cảnh Mercedes C200 của BiBi:

bibi1

bibi15

bibi3

bibi2

bibi4

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn