Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mức thu nhập cực khủng của Văn Toàn

(Kenhthethao) - Văn Toàn là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, không ít người phải ngỡ ngàng trước mức thu nhập của chân sút đến từ Hải Dương.

Văn Toàn là một trong những ngôi sao sáng nhất trong màu áo của HAGL. Trưởng thành từ lò đào tạo của học viện HAGL-Arsenal JMG cùng với Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh,… nhưng Văn Toàn không gây được sự chú ý như các đồng đội. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, kiên trì, chân sút đến từ Hải Dương ngày càng tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ, giới chuyên môn và truyền thông.

3_149193

Mặc dù là ngôi sao nhưng mức lương của Văn Toàn cũng không quá cao. Tình hình tài chính của đội bóng phố núi vài năm qua không mấy khả qua, nên những nội binh thường nhận mức lương từ 20 đến 25 triệu đồng/tháng. Đây là một mức lương thuộc dạng trung bình thấp.

1471437964-ha-01

Thế nhưng, tiền lương không phải là mức thu nhập chính của Văn Toàn. Mới đây, một doanh nghiệp về thực phẩm của Nhật Bản đã chọn chân sút Nguyễn Văn Toàn làm đại sứ cho một thương hiệu bột làm bánh flan. Với bản hợp đồng có giá trị 1 năm này, chân sút đến từ Hải Dương có thể bỏ túi số tiền lên đến 500 triệu đồng.

DSC_2663

Ngoài bản hợp đồng này, chân sút sinh năm 1996 còn được adidas Việt Nam chọn làm nhân vật quảng cáo cho một số dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, trên Facebook cá nhân của mình, Văn Toàn cũng thường xuyên post những thông tin liên quan sản phẩm của nhà tài trợ cho CLB HAGL. Những dòng chia sẻ này giúp anh kiếm được không ít tiền từ đối tác này.

vantoan-1459675291285

Vậy mới thấy, tiền lương chỉ là khoản phụ còn mức thu nhập chính của Văn Toàn là một con số rất khủng, khiến ngay cả siêu sao hàng đầu thế giới như Ronaldo có lẽ cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Phản ứng của Hòa Minzy khi Công Phượng lộ ảnh bạn gái mới