Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mục tiêu của Man City chính thức tuyên bố chia tay Juventus

Hậu vệ người Brazil chuẩn bị tới Anh thi đấu sau khi xác nhận chia tay nhà ĐKVĐ Serie A.

Dani Alves đã chính thức công bố việc chấm dứt hợp đồng với Juventus, trong bối cảnh một vụ chuyển nhượng tới Manchester City đang ngày một gần hơn.

tinngan_020259_904200036_1

Hậu vệ phải người Brazil được cho là đã đồng ý với bản hợp đồng kéo dài tới 2019 với đội bóng của thầy cũ Pep Guardiola, bỏ qua những lời mời khác có phần béo bở hơn về tài chính.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV của Juventus cho mùa giải vừa qua và cả những người đồng đội đã chào đón tôi một cách nồng nhiệt. Cảm ơn vì những chiến thắng và những trận chung kết,” hậu vệ 34 tuổi viết trên Instagram.

dani-alves-monaco-juve-champions-league_yb08zcjsjotez5c6xwdourt5

“Tôi xin lỗi nếu như ai đó cảm thấy tôi đã xúc phạm họ. Tôi không bao giờ có ý định đó. Tôi sống rất phóng khoáng và không phải ai cũng hiểu được. Có vẻ như tôi không hoàn hảo, nhưng trái tim tôi hoàn toàn trong sáng,” Alves nói về việc anh khuyên ngôi sao trẻ Paulo Dybala nên rời Juventus để phát triển tối đa tài năng.

2

“Tôi sẽ để các bạn tự đánh giá những gì tôi đã làm. Tôi yêu bóng đá và tiền sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng tới quyết định của tôi.”

Theo Goal