Mục tiêu M.U theo đuổi bất ngờ đòi sang Barca

Sao trẻ Gabriel Jesus bất ngờ lên tiếng đến việc muốn gia nhập Barcelona trước hàng loạt lời mời từ các CLB lớn.

Bất chấp sự theo đuổi từ các CLB lớn như Manchester United, Juventus và Bayern Munich, cầu thủ 19 tuổi đã bày tỏ mong muốn của mình là được khoác áo Gã khổng lồ xứ Catalan.

Jesus bất ngờ tuyên bố muốn đến Barca. Ảnh: Internet.

Barca sẽ không gặp phải nhiều vấn đề với phía đại diện và gia đình của Jesus. Họ đã liên hệ với một đối tác tại châu Âu về hợp đồng của cầu thủ đang khoác áo Palmeiras.

Với Jesus, Barca sẽ khó có thể bị lặp lại trường hợp như những gì diễn ra cách đây một năm. Khi đó, tiền vệ Gerson đã được Barca liên hệ nhưng cuối cùng lại chuyển từ Fluminense đến AS Roma với giá 15 triệu euro.

Người đại diện của Jesus đang đợi Olympic 2016 kết thúc để xác định tương lai của thân chủ. Họ cho rằng Jesus sẽ là sự kết hợp tốt với Neymar trên hàng tấn công. Thời điểm đó cùng phù hợp cho Barca định hình rõ ràng những cái tên mà mình cần mua về.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Jesus hiện tại là 24 triệu euro và anh được rất nhiều CLB theo đuổi như Barca, Real Madrid, M.U, Paris Saint-Germain và Bayern. Palmeiras không có nhiều quyền lực để ngăn cản vụ chuyển nhượng này xảy ra vì họ chỉ nắm giữ 30% giá trị của Jesus, công ty đại diện sở hữu 55% và phần còn lại là của Jesus.

Theo bongda.com.vn