Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mừng ra mặt, Ronaldo hào hứng viết tâm thư gửi người hâm mộ

Phải chăng siêu sao người Bồ cũng có ngày run rẩy trước "gạch đá" của cư dân mạng?

Phải chăng siêu sao người Bồ cũng có ngày run rẩy trước “gạch đá” của cư dân mạng? Anh đã phải viết một lá thư cầu xin sự “nương tay”của họ sau pha sút phạt đền trật lất

…” Chúng tôi xin được đăng nguyên văn lá thư được cho là của chàng cầu thủ đỏm dáng ấy gửi đến những người xem bóng đá.

“Mọi người thân yêu!

Tôi đây, Cristiano dos Santos Aveiro đây. Cầu thủ hay nhất thế giới trong 20 năm qua với cặp đùi mật ong quyến rũ nhất xin chia sẻ tình cảm ấm áp của mình đến ai đang đọc bức thư này.

Tôi đã phải dành chút thời gian trong lịch trình dày đặc của mình viết những dòng tâm tình để yêu cầu các bạn đừng gọi tôi là Penaldo nữa.

 ronaldo miss pen 1

Trước kia, người ta gọi tôi với cái tên đáng “hãnh diện” ấy, đơn giản chỉ vì tôi ghi quá nhiều bàn thắng trên chấm phạt đền.

Nhưng hiện tại, mọi chuyện chỉ còn là dĩ vãng. Trước hết, tôi xin nói rằng điều này làm gì mà đúng sự thật. Tôi chỉ ghi 385750 bàn thắng trên chấm đá phạt mỗi mùa, rõ ràng chừng đó đâu có đủ dán cho tôi cái nhãn Penaldo. Vì khả năng phán xét quá kinh hoàng y như vụ Lionel Messi phải nộp thuế, các bạn đã gọi tôi quá nhiều với cái tên ấy. Thành thật mà nói, tôi chẳng quan tâm đến chuyện ai ghét tôi. Vì sao ư?Họ ghét tôi vì tôi giàu có, đẹp trai (Thấy hàm răng hoàn hảo hiện tại chưa?) và tôi là một cầu thủ tuyệt vời.

ronaldo-con

Nhưng, gạt hết tất cả những chuyện đó đi, tôi buộc lòng lên tiếng chỉ vì con trai tôi. Bé Junior đã bắt đầu gọi tôi là Penalty Baba. Thật là quá buồn phiền, làm cách nào để ngăn chặn tất cả mọi người gọi tôi như thế được nhỉ?

Quá đơn giản!

Tôi bắt đầu sút trượt hàng tá quả penalty. Đầu tiên là cú đá phạt đền trong trận bán kết Champions League với Bayern Munich vào năm 2012. Tôi cố ý sút trượt đấy vì nó xuất hiện ở trận đấu lớn và có hàng triệu người xem cơ mà. Rồi sau đó, buồn thay, lại một con đường quà dài để từ bỏ nó, tôi bó tay trong việc tìm cách sút trượt nhiều quả phạt đền trên sân. Thi thoảng, điều vui vẻ đó mới lại đến. Nhưng bây giờ, ơn Chúa, sau 4 năm, tôi đã có thể tự hào vỗ ngực mà tuyên bố rằng Ronaldo tôi đây đã lỡ được 19 quả phạt đền trong sự nghiệp. Nhiều ngang bằng Lionel Messi rồi đấy. Bây giờ, tôi dám gọi tôi là Penaldo rồi. Nếu bạn nghĩ rằng tôi bị mất đi bàn thắng bởi không thể ghi bàn hoặc thủ môn đã cản phá được thì sai rồi nhé.

ronaldo angry

Tôi sút trượt là có mục đích, để gỡ bỏ cái danh xưng tồi tệ đó ra khỏi đầu đấy. Tôi không lỡ thứ gì cả, thậm chí còn không bỏ lỡ việc trả tiền thuế như một số người Argentina. Có những đêm tôi giật mình tỉnh giấc, nghĩ về sự phức tạp của cuộc sống. Tôi tự hỏi ý nghĩa sự tồn tại của mình là gì, rằng tôi đã thực sự làm được gì tốt chưa. Trong khi tâm trí lạc lối trong vô vàn các câu hỏi, tôi tìm được niềm an ủi từ những người đồng đội mà tôi đã giúp họ tránh khỏi tình cảnh khó xử. 

Tại sao lại như vậy được? Bạn cứ thử tưởng tượng cảnh họ phải đá phạt hay phạt đền thay tôi mà xem. Rõ ràng, tỉ lệ đá trượt của họ sẽ hơn hẳn của tôi, và rồi họ hẳn sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích, bôi nhọ từ phía công chúng. Tuy nhiên, Chúa đã ban cho cuộc đời một thiên thần nhằm cứu rỗi những con người yếu đuổi khỏi những tình huống khó khăn ấy, đó chính là tôi. Bởi vậy, tôi chấp nhận cơ hội đó và hi sinh bản thân cho lợi ích của những người đồng đội.

Cuối cùng, mọi người nói rằng tôi đá phạt tốt và nên để Gareth Bale đá toàn bộ ở Real Madrid ư? Ghi bàn từ một cú đá phạt quá dễ dàng và tôi mời các bạn quay lại với mục đích ban đầu khi tôi cố gắng sút trượt mấy quả penalty.

bal goal

Theo Soha