Hỗ trợ: 0968536236

Liên hệ quảng cáo

Muốn mua Payet, 50 triệu bảng là không đủ

Với việc đưa ra mức giá "trên trời" cho trường hợp của Dimitri Payet, West Ham thừa nhận không muốn bán đi cầu thủ xuất sắc nhất của mình thời điểm này.

Payet được định giá không dưới 50 triệu bảng. Ảnh: Internet. 

Đồng chủ tịch David Gold của West Ham thừa nhận, CLB sẽ không lắng nghe lời đề nghị nào dưới 50 triệu bảng dành cho trường hợp của Payet.

Tiền vệ người Pháp vừa trải qua một mùa giải xuất sắc tại West Ham khi ghi được 12 bàn thắng và đóng góp 15 pha kiến tạo. Ngay sau đó, Payet cũng toả sáng trong màu áo tuyển Pháp tại EURO 2016.

Tiền vệ này ghi 3 bàn thắng và 2 kiến tạo giúp Pháp tiến vào trận chung kết, trước khi thất bại cay đắng 0-1 trước BĐN bằng bàn thắng duy nhất của Eder.

Màn trình diễn ấn tượng của Payet khiến các ông lớn phải để mắt đến. Được biết, Chelsea, Man City và PSG là những đội đang theo dõi sát sao tiền vệ người Pháp.

Tuy nhiên, trả lời báo giới, chủ tịch David Gold của West Ham cho biết: “Những đội bóng lớn luôn đến sau khi chứng kiến màn trình diễn thuyết phục của các cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ không lắng nghe bất kì lời đề nghị nào dưới 50 triệu bảng. West Ham cần giữ chân cầu thủ quan trọng nhất, do đó chúng tôi không chào đón những lời hỏi mua đối với Dimitri.”

Theo bongda.com.vn