Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Muốn xem Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, hãy đến Mỹ Đình tối nay!

Tối nay, Mỹ Đình lại sáng đèn để Công Vinh, Văn Quyết, Công Phượng và các đồng đội khác thi đấu. Trận đấu giao hữu này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi người yêu bóng đá nước nhà đang muốn thấy được những thay đổi của ĐT Việt Nam từ một nhà cầm quân mới.

Hiện, những tin tức nhỏ nhất của đội cũng được quan tâm một cách kỹ lưỡng. Mỗi động thái của đội đều được chú ý, nhưng chủ đề nóng hơn cả lại đến từ băng ghế huấn luyện, triết lý bóng đá và cả những con người đang vận hành triết lý đó.

Người ta nói về sự trở lại của Văn Quyết sau thời gian ngắn vắng bóng vì sự cố trên sân cỏ V.League. Đương nhiên rồi, Văn Quyết đang là ngôi sao đương thời. Vai trò cầu thủ này lớn đến mức, HLV Hữu Thắng đã không ít lần bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của anh. Người ta cũng nhắc đến Văn Lâm, cầu thủ Việt kiều được gọi lên đội tuyển sau khi được đóng thế đàn anh Xuân Việt vì bị ốm.

Rồi, dư luận dành sự quan tâm lớn hơn đến ngày trở về của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Những đứa con cưng của bóng đá Việt Nam đang gặp khó ở nước ngoài nhưng tất cả đều tin tưởng, họ sẽ có được một trạng thái khác khi khoác lên mình tấm áo có in lá quốc kỳ. Thậm chí, động lực từ đội tuyển sẽ giúp các cầu thủ này thành công ở nước ngoài.

cong phuong

Nhưng, vượt lên trên tất cả, tối nay, người ta muốn ở Mỹ Đình có được sự kết dính giữa những cựu binh và các ngôi sao mới. Rằng, sẽ chẳng có khoảng cách nào về trình độ, về xúc cảm chơi bóng và tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ trở thành một cỗ máy thuần thục dưới sự chỉ huy của “lái trưởng” Nguyễn Hữu Thắng. Nói những điều này là bởi, đội tuyển đang trong giai đoạn có nhiều thay đổi về cách chơi, về con người và rất cần một bước chuyển nhịp nhàng.