Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Mưu hèn kế bẩn” khi chơi thể thao của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Kenhthethao) - Donald Trump có rất nhiều chiêu trò trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Nhưng ngay cả khi chơi thể thao để giải trí, tỷ phú này cũng có nhiều "mưu hèn kế bẩn".

Cách đây chưa lâu, tay đấm boxing lừng danh một thời Oscar de la Hoya đã tố cáo tỷ phú, ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump hai lần phá vỡ nội quy trong khi chơi golf với mình. Nói chính xác hơn, Oscar de la Hoya chỉ trích Trump đã gian lận. “Quả bóng đầu tiên, Trump đánh rơi vào nước, ông ta lấy ra quả khác từ trong túi của mình, nó lại bay chệch hướng. Rồi Trump bảo: ‘Ồ, tôi còn quả khác nữa cơ, chỉ mới khởi động thôi mà”, De La Hoya kể lại.

 hoy

Oscar De la Hoya lên tiếng tốcáo “trò bẩn” của Donald Trump khi chơi golf

Ở lỗ tiếp theo, tại một par 3, De La Hoya nói Trump đã đánh bóng vào bụi cây và một lần nữa lại vượt lên các tay golf khác bằng chiếc xe cart của mình. Khi cả nhóm tới green, bóng của Trump chỉ còn cách hố chưa đầy 1 mét.

trum1

Trump là ông trùm làng golf, sở hữu nhiều sân golf của riêng mình

“Một quả khác lại rơi xuống hồ nước. Đến quả bóng thứ 4, tôi biết nó bay vào bụi cây. Thế nhưng Donald đã làm gì, ông ta đánh bóng đầu tiên để có thể đi ngay lập tức. Khi chúng tôi hoàn thành cú đánh của mình thì đã thấy Trump đứng ngay giữa fairway. Và ông ta hét lên: ‘Này, nhìn này, tôi đã tìm thấy quả bóng của mình’”, Hoya nói.

trump

Nhà cựu vô địch quyền anh không phải là người đầu tiên ức chế khi chơi golf với Trump. Hồi tháng 1, Samuel L. Jackson khi được hỏi về sự khác biệt đối với phong cách của Trump, câu trả lời của ông ngắn gọn: “Tôi không lừa gạt”.

Anthony Anderson ủng hộ nam diễn viên Hollywood. Ông nói rằng đã từng tỉ thí với Jackson và Trump và chứng kiến những điều tai quái. “Trump là golf thủ tuyệt vời. Tôi không nói Trump gian lận nhưng caddy của Trump gian lận thay cho ông ta”.

trum2222

Hình ảnh của Trump khi chơi thể thao cũng chẳng mấy “sạch sẽ”

Rick Reilly cũng từng tuyên bố rằng Trump là “11 trong thang điểm từ 1-10” khi đề cập đến gian lận trong golf. Alice Cooper thì từng trả lời câu hỏi về “golf thủ gian lận nổi tiếng nhất” bằng cách nói ẩn dụ: “Tôi chơi với Donald Trump một thời gian. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói”.

Với chừng ấy nhân vật lên tiếng, khó mà có thể nghe lời bao biện của Trump: “Tôi quá thừa liêm chính để mà gian lận ở sân golf”.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn