Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nadal dẫn bạn gái đi biển, mơ hồ dự Wimbledon

Rafael Nadal đã tranh thủ quãng thời gian dưỡng thương để ở bên cô bạn gái xinh đẹp Xisca Perello.

Chung kết Roland Garros 2016: Chúa đã chọn Djokovic

Murray – Wawrinka: Tâm phục khẩu phục (BK Roland Garros)

Nadal rút lui khỏi Roland Garros, lỡ Wimbledon

Vì chấn thương cổ tay nên Nadal, người bước sang tuổi 30 hôm thứ 6 vừa qua, đã phải rút lui khỏi Roland Garros khi mới thi đấu được 2 trận. Kết quả chiếu chụp cho thấy, xấu nhất thì tay vợt người Tây Ban Nha mất 3 tháng để hồi phục còn bình thường khoảng 4-6 tuần.

Nadal chỉ biết hi vọng chấn thương hồi phục nhanh

Theo bác sĩ Richard Berger, chuyên gia phẫu thuật từng 3 lần chữa trị chấn thương cổ tay cho Juan Martin del Potro, quá trình điều trị phụ thuộc vào mức độ và tình trạng tổn thương của gân cổ tay Nadal. Bản thân Nadal hi vọng chỉ tốn 3-4 tuần cho quá trình bình phục.

Nhưng việc tuyên bố rút lui khỏi giải Aegon Championships (diễn ra từ 13-19/6) – giải khởi động cho Wimbledon (bắt đầu từ 27/6) khiến nhiều người lo ngại cho cơ hội dự Grand Slam trên mặt sân cỏ của Nadal. Mục đích của Nadal là có thêm thời gian phục hồi chấn thương nhưng thực tế dường như xấu hơn.

Hôm qua, các phóng viên của DailyMail săn được hình ảnh Nadal đưa bạn gái Xisca Perello tới quần đảo Baleares (ở phía tây Địa Trung Hải, gần bờ biển phía đông của bán đảo Iberia) xả stress. Có thể thấy cổ tay trái của Nadal vẫn phải đeo nẹp.

Cận cảnh cổ tay trái của Nadal bị nẹp

Nadal đưa bạn gái (trái) đi xả hơi

Nadal chạy đua cùng thời gian hi vọng dự Wimbledon

Theo 24h