“Nạn nhân” từ cú vào bóng của Quế Ngọc Hải giờ khốn khổ ra sao?

(Kenhthethao) - Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng nguy hiểm khiến cầu thủ của Fukuoka chấn thương nặng.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka hôm 12/11 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Dẫu vậy, ngoài những tình huống bỏ lỡ, thì một điều đáng tiếc khác là chấn thương của cầu thủ Kenta Furrube bên phía đội khách sau một cú xoạc bóng quyết liệt trên mức cần thiết của Quế Ngọc Hải.

 3

Tình huống va chạm diễn ra ở phút 30 của trận đấu, Quế Ngọc Hải xoạc bóng truy cản nỗ lực tạt bóng bên cánh phải của Kenta Furrube. Pha bóng diễn ra ở tốc độ cao và khi xem lại băng quay chậm có thể thấy gầm giày của Ngọc Hải đã đạp chúng cổ chân phải của Kenta Furrube.

2

Furrube sau đó phải rời sân bằng cáng và được chuyển tới bệnh viện Cần Thơ chụp chiếu. Theo tìm hiểu của Kenhthethao.vn, tiền vệ này đã bị trật cổ chân khá nặng. Furrube năm nay đã 30 tuổi nên khả năng hồi phục sẽ chậm hơn rất nhiều so với các cầu thủ ở tuổi đôi mươi. Gần như chắc chắn, tiền vệ đã chơi hơn 200 trận tại J.League sẽ phải nghỉ tới hết năm 2016, và có nguy cơ không kịp bình phục khi J.League 2 khởi tranh đầu năm sau.

1

Điều đáng tiếc với Furrube là anh vừa mới gia nhập Fukuoka trong năm nay và là một tân binh hứa hẹn sẽ mang tới sự ổn định ở tuyến giữa cho đội bóng. Thế nhưng, chỉ sau một cú đạp bóng thừa quyết liệt của Quế Ngọc Hải, Furrube sẽ cần rất nhiều thời gian, nỗ lực và cả sự kiên trì để tìm lại chỗ đứng ở CLB Fukuoka.

Video pha vào bóng rợn người của Quế Ngọc Hải với Kenta Furrube:

>>>CLB Fukuoka xúc động khi HLV Hữu Thắng tới thăm hỏi “nạn nhân” của Quế Ngọc Hải

HA/Kenhthethao.vn