Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nén nỗi đau, đối thủ của Chapecoense vẫn sẽ tham gia trận chung kết lượt đi “Europa League Nam Mỹ”

(Kenhthethao) - CLB Atletico Nacional đã tổ chức lễ tưởng niệm Chapecoense ngay tại sân đấu và đúng ở thời điểm dự kiến tổ chức chung kết lượt đi Copa Sudamericana.

Sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam, tức trùng thời điểm dự kiến tổ chức trận chung kết Copa Sudamericana, hơn 4 vạn cổ động viên đã có mặt chật kín SVĐ Estadio Atanasio Girardot (Medellin) để cùng CLB Atletico Nacional cầu nguyện, tưởng niệm những cầu thủ xấu số của Chapecoense qua đời trong thảm kịch xảy ra 2 ngày trước.

1

Trên trang Facebook chính thức của Atletico Nacional tiến hành phát video quay trực tiếp buổi đại lễ.

Người hâm mộ đến sân Atanasio mang theo rất nhiều bóng bay màu trắng và hoa. Trên khán đài, họ hát bài hát truyền thống của câu lạc bộ.

Ngay sau thảm kịch, Atletico Nacional đề nghị trao cúp cho đối thủ dự kiến của họ trong trận chung kết. Các CLB quê hương Brazil chung tay giúp đỡ Chapecoense bằng cách đề nghị không xuống hạng cho đội bóng xấu số. Họ cũng muốn gửi quân đến trợ giúp miễn phí cho Chape.

2

Hoạt động tưởng niệm đang diễn ra ở khắp các trận cầu trên thế giới. Ở các trận đấu cúp tại Anh, Pháp và Tây Ban Nha, các đội bóng MU, Arsenal, Real Madrid và PSG cùng đối thủ của họ dành phút mặc niệm cho những người đồng nghiệp xấu số.

3

Hoảng loạn khi máy bay của ĐT Việt Nam chao đảo gần 10 phút

VH/Kenhthethao