Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu Chelsea không ra tay, Mourinho sẽ ngồi tù vì tội quấy rối tình dục

Tối 7/6, Chelsea xác nhận thông tin hòa giải trên trang web chính thức, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nữ bác sĩ Carneiro, qua đó kịp thời nhằm chấm dứt nguy cơ phải ra trước tòa cùng HLV Jose Mourinho với nhiều tội danh bị cáo buộc.

Thông báo trên trang chủ Chelsea viết: “Chelsea xin vui mừng thông báo chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với bác sĩ Carneiro, qua đó kết thúc vụ kiện của cô với đội bóng và Jose Mourinho. CLB lấy làm tiếc về những diễn biến dẫn tới việc Carneiro phải ra đi. đồng thời xin lỗi cô ấy và gia đình về những phiền toái phải chịu”.

920_eva-carneiro-continuing-to-receive-positive-reactions-4537

Trước đó, Carneiro đã từ chối khoản bồi thường trị giá khoảng 1,7 triệu USD từ Chelsea. Thay vào đó, nữ bác sĩ này kiện Chelsea ra tòa án lao động London về vụ sa thải và kiện Mourinho về tội ngược đãi. Theo lời Carneiro, thì Mourinho đã dùng những lời lẽ không hay để lăng mạ cô. Chưa hết, cựu HLV của Chelsea còn phân biệt giới tính, quấy rồi tình dục đối với cô.

Phiên tòa bắt đầu từ hôm 6/6, dự kiến kéo dài khoảng 7 đến 10 ngày. Nhưng cả hai vụ kiện của bác sĩ Carneiro đều sẽ khép lại sau thỏa thuận mới về tiền bồi thường.

Tại vòng 1 Premier League 2014/15, trong trận đấu trên sân nhà Stamford Bridge, khi Eden Hazard đang nằm trên sân, bác sĩ Carneiro và Jon Fearn (chuyên gia vật lý trị liệu) đã chạy vào sân để chăm sóc cầu thủ người Bỉ. Jose Mourinho cho rằng đó là một hành động quá “ngây ngô” của vị bác sĩ này nên đã không tiếc lời mắng nhiếc. Sau đó, Carneiro bị Chelsea sa thải.

2B4BC5DB00000578-3239767-image-a-65_1442570623125

Điều đáng nói là tân HLV của Manchester United không hề biết thông tin gì từ vụ kiện này cho đến đúng hôm Louis van Gaal bị sa thải. Rất may là Chelsea đã vung tiền vào cuộc, giúp Mourinho tránh được một phiền toái lớn.

Theo Bongdanet.vn