Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu ĐT Việt Nam vô địch giải “ao làng”, có gì vui?

(Kenhthethao) - Tuy chỉ là giải đấu giao hữu, song nếu vô địch giải tứ hùng Myanmar trong trận đấu với Singapore diễn ra chiều tối nay, ĐT Việt Nam sẽ được rất nhiều.

ngay-mai-dt-viet-nam-se-co-tran-giao-huu-cuc-ky-dang-chu-y

Có thể thấy rõ, thời gian gần đây, người hôm mộ bóng đá Việt Nam đã có phần “lơ là” trong việc quan tâm đến bóng đá nước nhà. Những thành tích không tốt trong các trận đấu của ĐT Việt Nam tại các giải đấu trong khu vực, niềm tin nơi người hâm mộ vơi dần.

Truc-tiep-DT-Viet-Nam-vs-DT-Hong-Kong-–-AYA-Bank-Cup-2016-hinh-anh

Muốn đi xa, muốn thành công cần vượt qua những chướng ngại gần nhất, tức là không đốt cháy giai đoạn. HLV Hữu Thắng cũng đã khẳng định: “Muốn thành công ở giải đấu lớn như AFF Cup, chúng ta phải làm việc thật nghiêm túc và đi lên từ những giải đấu như cúp tứ hùng Myanmar”. Bản thân người cầm quân của ĐT Việt Nam nắm rõ được tầm quan trọng của những giải đấu giao hữu.

vietnam

Vô địch để lấy lại niềm tin và sự ủng hộ của người hâm mộ, vô địch để lấy lại sự tự tin cho các cầu thủ trẻ còn non yếu kinh nghiệm thi đấu. Cơ hội vô địch của Việt Nam là khá lớn, đặc biệt các cầu thủ của chúng ta đang tràn đầy sự tự tin sau khi thắng kịch tính Hong Kong trên chấm 11m. Một chiến thắng trước đối thủ có nhiều duyên nợ Singapore sẽ là dấu hiệu đáng mừng, trước khi ĐT Việt Nam bước đến những hành trình dài phía trước.

dt viet nam van da giao huu

Hơn nữa đối với một giải đấu giao hữu số tiền thưởng của giải tứ hùng Myanmar cũng không hề thấp, đội vô địch sẽ nhận Cúp cùng 20.000 USD tiền thưởng; đội hạng nhì nhận 10.000 USD và đội xếp hạng ba nhận 5.000 USD.