Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu Higuain mang quốc tịch BĐN còn Eder chơi cho Argentina, Messi – Ronaldo sẽ như thế nào?

(Kenhthethao) – Những vấn đề được đặt ra xung quanh sự có mặt của Ronaldo và Messi là không bao giờ kết thúc, đôi khi người hâm mộ tự hỏi nếu Higuain chơi bên cạnh Messi và Eder đối tác của Ronaldo đổi chỗ cho nhau thì mọi sự sẽ như thế nào ?

Higuain là chân sút đẳng cấp tại Serie A tuy nhiên có vẻ như ngôi sao của Napoli khá vô duyên khi chơi cạnh Lionel Messi. Copa America 2016 là một ví dụ, Higuain là tâm điểm của mọi đường bóng nhưng chính anh đã tự đánh mất cơ hội ghi bàn và là một trong những nguyên nhân khiến Argentina để vuột mất chức vô địch.

Untitled

Trong khi Higuain là nguyên nhân khiến Argentina ôm hận, thì Eder đã có màn an ủi ngọt ngào với Ronaldo

Eder của Bồ Đào Nha so với Eder thì không bằng về cả kinh nghiệm cũng như tên tuổi thế nhưng mỗi lần được thay vào sân, cầu thủ này đã làm rất tốt nhiệm vụ hút người, chia sẻ gánh nặng trên vai Ronaldo và chính Eder đã tỏa sáng để mang về chức vô địch cho Bồ Đào Nha trong bối cảnh Ronaldo không thể đóng góp vì chấn thương.

Một giả sử vui nếu Higuain và Eder đổi chỗ cho nhau thì Ronaldo và Messi sẽ chơi như thế nào ? Có lẽ Ronaldo sẽ là người cảm thấy hạnh phúc, dù bỏ lỡ cơ hội nhưng đẳng cấp của Higuain là không thể phủ nhận, anh sẽ tạo cùng CR7 thành khẩu sung 2 nòng ở đội tuyển quốc gia, với mối nguy hiểm thường trực từ 2 ngôi sao Ronaldo, Higuain chắc khó hàng phòng ngự nào có thể cản 2 nhân tố này ghi bàn.

Ecuador v Argentina

Nếu khoác áo BĐN, Higuain sẽ cùng Ronaldo tạo thành khẩu thần công 2 nòng

Còn Argentina, nếu có Eder họ cũng được lợi lắm chứ, đơn giản vì Eder không thường xuyên có những cú dứt điểm khiến người hâm mộ trầm trồ nhưng lại có nền tảng thể lực sung mãn và chiều cao lý tưởng. Chắc chắn khi sử dụng Eder, mọi HLV đều muốn cầu thủ này làm nhiệm vụ hút người và tì đè để các đồng đội có được khoảng trống. Khi mà không bị ai theo kèm, Messi chắc chắn sẽ rảnh chân để thực hiện những pha bóng đầy ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Euro-2016-Final-Portugal-v-France

Eder chắc chắn là lá chắn tốt cho lối chơi đầy chất ngẫu hứng của Messi

Tóm lại, nếu một ngày nào đó Higuain mang quốc tịch BĐN còn Eder mang quốc tịch Argentina thì Messi và Ronaldo chính là 2 cầu thủ được lợi nhất. Họ có thêm người chia sẻ gánh nặng thi đấu và biết đâu đó sẽ là bàn đạp để 2 cái tên Messi và Ronaldo tiếp tục tạo thêm những kỷ lục vô tiền khoán hậu.