Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, Ronaldo trông sẽ dị hợm như thế này đây

(Kenhthethao) - Có một sự thật mà các fan của siêu sao Bồ Đào Nha mãi không chịu thừa nhận, đó là việc Ronaldo nếu không phẫu thuật thẩm mỹ thì thậm chí chẳng ai thèm để ý tới nhan sắc tầm thường đó.

hqdefault

Ronaldo được truyền thông vô cùng ưu ái và nhận được sự chú ý nhiều hơn cũng do anh chàng biết cách đánh bóng thương hiệu. Để làm được điều này, siêu sao 31 tuổi đã chi rất nhiều tiền để trùng tu lại nhan sắc của mình. Quả thật, lời đồn Ronaldo phẫu thuật thẩm mỹ là có cơ sở, bởi theo thời gian, Ronaldo đã đẹp hơn rất nhiều.

Screen-Shot-2014-06-24-at-8.41.06-AM

1421082634-ronaldo4

Làm răng, làm tóc, căng da mặt nhan sắc hiện tại của siêu sao Bồ Đào Nha có thể coi là vô cùng hoàn hảo. Vẻ nhà quê, xấu xí năm nào nhường chỗ cho một gương mặt men lì, ấn tượng với nụ cười tỏa sáng và gu ăn mặc sang trọng, sành điệu.

youngron

collagedd

Nhờ việc thi đấu thành công tại M.U và sớm trở thành siêu sao tại Real Madrid đã khiến Ronaldo ý thức được nhan sắc cũng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, chân sút người Bồ đã không ngại chi tiền “tấn” để trùng tu lại ngoại hình để trở thành một cầu thủ nổi tiếng, quyến rũ nhất hành tinh như hiện tại.

Ronaldo-with-wavy-hair-cristiano-ronaldo-16690556-1024-1365
Ronaldo đã lột xác hoàn toàn từ hình ảnh anh chàng xấu xí với mái tóc xoăn và hàm răng khấp khểnh, ăn mặc lôi thôi, quê một cục. Những hình ảnh kém duyên trong quá khứ của chân sút 31 tuổi thường xuyên bị các antifan đào bới để bôi nhọ anh. Tuy nhiên chưa bao giờ anh lên tiếng về vấn đề này.

collagedd
Còn các fan của siêu sao Real đều cho rằng Ronaldo có tiền thì anh ấy có quyền làm đẹp, việc khiến mình trở nên lịch lãm sang trọng là tôn trọng bản thân và tôn trọng những người yêu quý anh ấy.

>>>Vì tiền, Ronaldo từng phũ phàng từ chối đến Việt Nam giao hữu