Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu thuộc cung Kim Ngưu, bạn sẽ có cơ hội trở thành hình mẫu hoàn hảo như Beckham

(Kenhthethao) – Nếu nhớ lại thời kỳ vàng son của David Beckham, bạn sẽ thấy cầu thủ này là mẫu người thận trọng, kiểm soát bóng tốt và phát huy điểm mạnh ở những pha tạt bóng, tất cả những phẩm chất đó đều thuộc cung kim ngưu.

David Beckham là một biểu tượng của cung Kim Ngưu,  anh sinh ngày 2 tháng 5 năm 1975 là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh từng thi đấu cho các câu lạc bộ Manchester United, Preston North End, Real Madrid, A.C. Milan, Los Angeles Galaxy, Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Anh ở vị trí tiền vệ. Anh là một trong những cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

971

Anh có phong cách và khả năng chơi bóng cự kỳ rõ nét của một Kim Ngưu điển hình. Lối chơi nhẫn nại, bền bỉ cùng những đường chuyền gần như có độ chính xác tuyệt đối. Nó được thể hiện trong từng chất đấu và tôi luyện liên tục hàng ngày với sự luyện tập cao độ không biết mệt mỏi. Beckham chơi bóng không quá bùng nổ, anh luôn đặt sự chắc chắn lên đầu. Vậy nên, mỗi khi anh có mặt trên sân thì có thể chắc chắn rằng anh không bao giờ cho phép bản thân mình phạm phải những lỗi sơ đẳng. Vì không có một nền tảng kĩ thuật xuất sắc nên anh tạo cho mình một lối chơi bền bỉ và đơn giản, từ đó tạo nên một thứ bóng đá nghệ thuật đầy chính xác khiến tất cả phải trầm trồ.

4537658-3x2-940x627

Sau những giờ tập luyện mệt mỏi thì tích cách của anh cũng lộ rõ là một Kim Ngưu điển hình khi luôn quan tâm, chăm sóc cho gia đình, mọi người xunh quanh. Cựu cầu thủ của MU này lại còn rất lịch thiệp và tôn trọng người khác nữa. Có thể nói, anh chính là một hình mẫu cho mọi người noi theo.