Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu về Việt Nam, Ronaldo chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món ăn này!

(Kenhthethao) - Món ăn mà rất nhiều vị khách nước ngoài đến Việt Nam đều thưởng thức. Và chắc chắn, Ronaldo cũng sẽ không thể bỏ qua.

Ronaldo là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, chính vì vậy trên đời này món ngon gì anh cũng đã từng thưởng thức qua. Tuy nhiên, có một món ăn của người Việt tuyệt ngon, cực nổi tiếng mà chàng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chưa được nếm thử. Đó là bún chả.

ObamaCover

Ngay cả tổng thống Mỹ Obama và đầu bếp nổi tiếng nhất nước Mỹ cũng tấm tắc khen bún chả Việt Nam, vậy mà Ronaldo chưa được thưởng thức. Thật là đáng tiếc.

cach-pha-nước-cham-bun-cha

Người Việt Nam hâm mộ bóng đá rất đông, và hâm mộ Ronaldo cũng không ít. Hiện tại thì siêu sao Bồ Đào Nha đang có kỳ nghỉ hè tại Mỹ. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam nói vui rằng: “Ước gì Ronaldo chọn Việt Nam là địa điểm nghỉ dưỡng, để tôi được gặp thần tượng của mình”.

ronaldo26

collage13-1024x460

Có thể, ở thời điểm hiện tại Ronaldo chưa có ý định đến Việt Nam, nhưng hàng ngày có rất nhiều fan Việt Nam của chân sút 31 tuổi thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của anh và bày tỏ tình yêu mời anh đến với Việt Nam. Chắc hẳn anh cũng đã biết đến tình cảm mà người Việt dành cho anh. Và biết đâu đấy, một ngày không xa, Ronaldo sẽ đến với đất nước Việt Nam, xinh đẹp, hòa bình, chúng ta lại có cơ hội mời anh thưởng thức món bún chả nức lòng người Hà Nội.