Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neville buông lời phê phán, Pep đáp trả huyền thoại M.U

HLV người Tây Ban Nha đã có những lời phản bác huyền thoại của Man Utd sau những lời "dè bỉu" nhắm vào phong cách chơi bóng của ông.

HLV Pep Guardiola đã phản pháo cựu cầu thủ của Manchester United, Gary Neville sau khi cựu hậu vệ này cho rằng, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ không thể vô địch Premier League với triết lí cầm bóng của mình.

Gary-Neville-544529

Neville đã chơi bóng cho Man Utd trong cả sự nghiệp. Mới đây, cựu hậu vệ ĐT Anh cho rằng, chỉ đội bóng có lối chơi thiên về sức mạnh và thể lực tốt mới có thể giành được danh hiệu ở Anh.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những lời phản bác về điều này. Ông cho rằng, về sức mạnh vật lí, các đội bóng ở Anh không hơn gì các CLB ở các giải đấu khác, nhưng sự khác biệt nằm ở các… vị trọng tài. Và chỉ có những cầu thủ từng thi đấu ở nước ngoài mới có thể so sánh được.

PE3O6Z9ojHeNSk7H4xMDoxOjBzMTt2bJ

Trả lời phỏng vấn, HLV Guardiola cho biết: “Gary Neville chưa bao giờ chơi bóng ở ngoài nước Anh. Vậy nên chắc chắn rằng cậu ấy không thể so sánh được.”

“Tôi nghĩ rằng ở đây coi trọng sức mạnh hơn bởi cách các trọng tài điều khiển trận đấu. Ở đây, những sự va chạm xảy ra thường xuyên hơn. Nhiều pha phạm lỗi ở đây thường bị bỏ qua. Đó là sự khác biệt ở đây so với những giải đấu khác.”

Gary-Neville

“Vậy nên, để so sánh ở đây và những nơi khác, lời khuyên của tôi là bạn nên chơi ở nhiều giải để có thể tìm hiểu rõ tính chất. Neville đã rất may mắn khi được chơi cho Man Utd trong suốt sự nghiệp và giành được nhiều danh hiệu.”

Theo Goal