Newcastle chính thức ra giá bán Moussa Sissoko

Theo đó, nếu muốn sở hữu tiền vệ Moussa Sissoko, các đội bóng khác phải trả cho Newcastle số tiền lên đến 35 triệu bảng.

Sissoko thừa nhận muốn ra đi để phát triển sự nghiệp. Ảnh: Internet. 

Tiền vệ 26 tuổi này gia nhập Chích choè từ Toulouse với mức phí không được tiết lộ vào tháng 1/2013. Kể từ đó, Sissoko cũng không quá nổi bật tại Premier League.

Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp bất ngờ thi đấu chói sáng khi được Didier Deschamps tin dùng ở vòng knock-out trở đi. Trong trận chung kết với BĐN, Sissoko là một trong những cầu thủ thi đấu hay nhất bên phía chủ nhà Pháp.

Tin vui cho các đội bóng muốn sở hữu anh khi Sissoko thừa nhận bản thân muốn rời khỏi Newcastle khi đội bóng này vừa xuống hạng. Sissoko rất muốn gia nhập một CLB có thể thi đấu tại Champions League.

Sissoko chia sẻ: “Tôi đã cống hiến hết mình trong 3 năm rưỡi tại đây. Tôi hy vọng mình đủ thông minh để nhận ra bản thân vẫn cần phải phát triển nhiều hơn. Tôi cần được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp tại Anh, và ở một CLB có thể dự Champions League vì tôi nghĩ mình có thể phù hợp với nói đó hơn là thi đấu tại Championship.”

Sau khi xuống hạng, Newcastle đã phải chia tay hàng loạt trụ cột như Andros Townsend, Papiss Cisse, Fabricio Coloccini và Steven Taylor.

Theo bongda.com.vn