Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 13h00 ngày 03/1: Lợi thế sân nhà

Newcastle Jets vs Melbourne Victory (Vòng 13 VĐQG Australia). Trước một Melbourne Victory đang sa sút trông thấy sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà giành điểm.

 

Có một chi tiết rất đáng lưu ý cho các nhà đầu tư khi đã có tất cả các trận đấu ở vòng 12 và những trận đã kết thúc vòng 13 này đều chứng kiến đội chủ nhà bất bại, trong đó có 6 trong tất cả 9 trận đội khách phải tay trắng ra về. Tất nhiên sẽ không có tính chất bắc cầu nào tồn tại trong bóng đá nhưng chi tiết trên ít nhiều cho thấy lợi thế sân nhà ngày càng có ý nghĩa quan trọng với các CLB tại giải VĐQG Australia.

Trở lại với trận đấu này, Melbourne Victory phải chịu tổn thất khá nặng nề về lực lượng khi những trụ cột như hậu vệ Ansell, tiền vệ Finkler và tiền đạo Carl Valeri đều vắng mặt do chấn thương. Bên cạnh những khó khăn trên, đội khách cũng đang thể hiện phong độ rất nghèo nàn trong thời gian gần đây khi gây thất vọng liên tiếp 8 trận theo tỷ lệ châu Á. Đáng nói, 4 trận sân khách gần nhất, Melbourne Victory đều thua ở mọi phương diện.

Nhìn vào thành tích đối đầu cũng không có chi tiết đáng hy vọng vào Melbourne Victory. Trong 7 lần gặp nhau gần nhất, Melbourne Victory chỉ duy nhất giành được 1 chiến thắng, còn lại thua tới 3 và hòa 3 trận. Chi tiết khá đặc biệt đã xảy ra ở các trận đối đầu khi có tới 7 trận vừa qua đều chứng kiến các đội cửa trên không thể làm hài lòng giới đầu tư trên sàn châu Á. Rõ ràng, Newcastle Jets ở kèo được chấp 3/4 lúc này được coi là kênh đầu tư nhiều hứa hẹn hơn.

 

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Newcastle Jets toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất, cùng với tỷ số 1-0.

– Cả 3 trận đối đầu gần đây đều chỉ có 1 bàn thắng được ghi.

– Melbourne Victory toàn thua 4 trận sân khách gần nhất.

– Melbourne Victory ghi được nhiều bàn thắng trong vòng cấm nhất giải với 4 bàn.

– Newcastle Jets từ đầu mùa có 3 trận giữ sạch lưới, con số này của Melbourne Victory là 2 trận.

– Đã có 4/5 trận vừa qua của Melbourne Victory khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

– Newcastle Jets có 6/7 trận vừa qua kết thúc với nhiều nhất 2 tình huống lập công.