Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar chia sẻ điều thú vị về những ngày đầu ở Barca

Tiền đạo người Brazil đã tiết lộ rằng anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong những tháng đầu ở Barca.

Neymar là một trong những thương vụ thành công nhất của Barcelona trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, anh đã tiết lộ quãng thời gian đầu ở Nou Camp thật sự rất khó khăn.

barca528

Vào năm 2013, tiền đạo người Brazil là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất thế giới. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình khá xấu hổ khi đứng trước những thần tượng.

Trả lời phỏng vấn trên chương trình Caldeirao, Neymar cho biết: “Tôi vào phòng thay đồ, nhìn sang một bên thấy Messi, nhìn bên còn lại thấy Xavi, Iniesta, Pique và Dani Alves.”

neymar35

“Tôi cứ tưởng rằng mình đang ở trong trò chơi điện tử. Ngày hôm trước tôi còn điều khiển họ mà hôm sau đã ở cạnh họ rồi.”

“Tháng đầu tiên rất khó khăn với tôi. Tôi từng thấy xấu hổ khi nói chuyện với Messi – thần tượng của tôi.”

barca520

Ngoài ra, Neymar cũng cho rằng những màn trình diễn ấn tượng khi còn khoác áo Santos của anh thật sự vô nghĩa khi chuyển tới Châu Âu: “Mọi thứ bắt đầu từ con số không. Những gì bạn làm được ở Brazil chẳng có ý nghĩa gì ở Châu Âu.”

“Bạn phải chứng minh giá trị bản thân, phải chiến đấu cho vị trí chính thức. Tôi cũng từng gặp khó khăn trong vấn đề hòa nhập.”

FBL-EUR-C1-BARCELONA-CELTIC

“Mọi chuyện thành công là nhờ có sự giúp đỡ của những người đồng đội, gia đình và bạn bè. Họ đã giúp tôi tập trung và thi đấu tốt.”

Theo Goal