Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Real

Đích thân ông trùm Florentino Perez tiết lộ tiền đạo Neymar, người đang khoác áo Barca đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở đại kình địch Real.

Chứng kiến những màn trình diễn chói sáng của Neymar trong màu áo Barca nhiều mùa giải qua, hẳn các fan hâm mộ Real đều ước rằng giá như đội nhà sở hữu ngôi sao này trong đội hình.

Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của chính Chủ tịch Real, Florentino Perez thậm chí còn làm họ tiếc hơn nữa. Cụ thể người đứng đầu đội bóng Hoàng gia chia sẻ trên tờ Onda Cero rằng Kền kền trắng từng có cơ hội lớn để sở hữu ngôi sao người Brazil.

neymar-1-2217

Mọi chuyện xảy ra hồi mùa hè năm 2013. Cụ thể thương vụ mua Neymar mà Real tiến hành đã đi đến những bước cuối cùng trước khi họ bất ngờ hủy bỏ trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

“Chúng tôi đã từng ở gần Neymar hơn bao giờ hết. Cậu ấy vượt qua buổi kiểm tra y tế ở Real. Đội bóng đã thuyết phục được cầu thủ này. Tuy nhiên sau khi xem xét kỹ càng thương vụ ở phút chót CLB đã quyết định chấm dứt bởi nhận thấy điều bất khả thi”, Perez khẳng định.

nm

Real nhận thấy những rắc rối lớn trong vụ mua Neymar nên đã bỏ qua. Họ sợ sẽ bị dính vào cuộc chiến pháp lý khi mua N11. Trên thực tế Barca từng nhiều lần bị điều tra về vụ chuyển nhượng này.

Sau khi bị Real ngó lơ, Neymar đã chủ động liên hệ với Barca để gia nhập đội bóng này không lâu sau đó. Kể từ khi khoác áo đội chủ sân Nou Camp, Neymar đã chứng tỏ được giá trị của một chân sút hàng đầu thế giới.

1495184706-neymar-lionel-messi-barcelona_1j8czz2qf2i551rk6m8v5h0y20

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà Ronaldo còn đang hục hặc với BLĐ thì Real hoàn toàn có thể kích hoạt lại siêu bom tấn này. Tuy nhiên cái giá họ phải trả ra sẽ là rất lớn bởi ai cũng biết sự thù hận đến mức nghẹt thở giữa hai đội bóng Real Madrid và Barcelona.

Theo Motthegioi