Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar giàu sụ vẫn quỵt tiền đỡ đẻ con trai

Tiền đạo Neymar vừa bị một tòa án tại Brazil buộc phải thanh toán số tiền công anh đã “bùng” của ê kíp đã giúp bồ cũ Carol Dantas sinh hạ quý tử Davi Lucca cho anh cách đây 5 năm.

Trên sân cỏ La Liga, Neymar vừa bị fan Valencia ném chai nước vào đầu. Còn ở hậu trường, Neymar vừa phải nhận gáo nước lạnh từ tòa án Santos. Anh bị xử thua trong vụ kiện do bác sỹ sản khoa Herbert Kramer đâm đơn. Điều đó cũng đồng nghĩa Neymar phải trả cho Kramer 45.000 real (tương đương 13.000 euro). Đây là tiền công “hộ đê” mà Kramer tố Neymar đã “bùng” của ông từ hồi năm 2011.

neymar2

Kramer chính là bác sỹ được Neymar chọn mặt gửi vàng giúp bồ cũ Carol Dantas của anh vượt cạn cách đây 5 năm. Sau khi Carol sinh hạ quý tử Davi Lucca cho Neymar ngày 24/8/2011, Kramer đòi Neymar thanh toán cho mình 45.000 real tiền công “hộ đê”. Nhưng Neymar dứt khoát chỉ đồng ý trả 20.000 real. Không bên nào chịu theo bên nào, cuối cùng Kramer lôi vụ việc ra tòa.

neymar1 (1)

Bác sĩ Kramer (bên phải) quyết đưa Neymar ra tòa để được bồi hoàn tiền

Sau 5 năm dai dẳng, cuối cùng tòa Santos cũng đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ này. Số tiền công mà bác sỹ Kramer đòi hỏi là chính đáng và Neymar phải thực hiện trách nhiệm thanh toán nợ nần đầy đủ.

Neymar phân bua mức giá đỡ đẻ 20.000 real đã được anh và Kramer thống nhất từ trước khi bé Davi Lucca chào đời. Vì thế, thật là phi lý khi sau đó Kramer lại đòi hỏi số tiền hơn gấp đôi con số ban đầu. Anh bảo tiền thì anh không thiếu. Nhưng nếu dễ dãi chiều theo đòi hỏi vô lý của Kramer thì sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho các đối tượng khác trục lợi, vòi tiền của anh về sau.

NeymarAnguish_MAIN

Neymar đã bị xử thua. Chưa rõ anh có quyết định kháng án hay không. Chỉ biết rằng ngôi sao của Barcelona bị không ít người dè bỉu rằng giàu nứt đố đổ vách mà còn đi quỵt số tiền chỉ như cái móng tay so với mức thu nhập siêu khủng của anh.

Theo Bóng đá Plus

>>>Choáng với số tiền Neymar kiếm được khi xác định tương lai.