Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar gửi thông điệp khiến M.U hụt hẫng

Neymar đã dập tắt hy vọng của M.U hay Chelsea bằng việc khẳng định mong muốn của anh là được tiếp tục chơi bóng bên cạnh Lionel Messi.

barca650

Neymar đang trải qua một mùa giải thành công trên phương diện cá nhân trong màu áo Barca. Anh đã chứng tỏ bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của Lionel Messi tại Camp Nou trong tương lai.

barca613

Sở hữu kỹ thuật cá nhân và khả năng dứt điểm hoàn hảo, Neymar dễ dàng lọt vào tầm ngắm của M.U, đội bóng đang trong quá trình tái thiết đội hình và rất cần một siêu sao như Neymar lĩnh xướng hàng công. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ France Football, Neymar ngầm ám chỉ việc sẽ tiếp tục gắn bó với Barca khi khẳng định anh muốn được chơi bóng bên cạnh người đồng đội thân thiết Leo Messi.

barca522

“Tất cả những gì tôi muốn làm là được chơi bóng với những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Và người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc nhất là Leo Messi. Đây là một mùa giải thành công đối với tôi. Thậm chí tôi cho rằng đây là mùa giải tốt nhất của tôi kể từ khi chuyển tới đây. Tôi không rõ liệu có thể đạt tới tầm cao nữa hay không. Thật khó để đưa ra lời nhận xét khi ở trên sân cỏ.”

Theo Bongda