Neymar hét lương siêu khủng khiến Real chạy mất dép

(Kenhthethao) - Để có được chữ ký của Neymar, Real sẽ phải trả mức lương trên trời theo ý của cầu thủ Brazil này.

Như vậy sau 2 năm khoác áo PSG không mấy thành công, tuyển thủ Brazil đang rất nóng lòng rời nước Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè này để tìm kiếm các danh hiệu cao quý hơn.

cha-cua-neymar-dich-than-len-tieng-xac-dinh-kha-nang-con-trai-den-real-hay-barca-3

Dù có rất nhiều đội bóng muốn giành được chữ ký của Neymar nhưng vào thời điểm này Real Madrid có lẽ đủ tiềm lực tài chính lẫn danh tiếng nhất để có thể chiêu mộ được Neymar.

Theo tờ AS, Chủ tịch Perez đã cử các cộng sự tiếp cận Neymar và cha đẻ của ngôi sao Brazil, ông Neymar Sr. Ông Neymar Sr đồng thời là đại diện của Neymar.

Cũng theo nguồn tin trên, Real Madrid đã nhận được cái gật đầu của Neymar nhưng gặp khó trong thương vụ này vì đòi hỏi mức lương trên trời của tuyển thủ Brazil. Cụ thể, Neymar đòi “Kền kền trắng” chi trả mức lương lên đến 1,2 triệu bảng/tuần, cao nhất thế giới.

cha-cua-neymar-dich-than-len-tieng-xac-dinh-kha-nang-con-trai-den-real-hay-barca-1

Football Leaks tiết lộ, hiện tại Neymar nhận mức lương 900 nghìn bảng/tuần ở PSG. Vì thế, cựu cầu thủ Barcelona không muốn nhận mức lương thấp hơn khi rời Paris trở lại Tây Ban Nha đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu.

Tờ AS cho biết thêm, song song với việc đàm phán mua Neymar, Real Madrid còn thương thảo chiêu mộ Mbappe. Chủ tịch Perez sẽ đưa Neymar hoặc Mbappe về Bernabeu vào hè này bằng bất cứ giá nào.

NL