Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar hớn hở selfie cùng chiến hữu Justin Bieber

Dường như tiền đạo của Barcelona chẳng mấy quan tâm tới diễn biến trận Brazil - Ecuador dù ngồi trên khán đài cùng Justin Bieber và Lewis Hamilton.

Theo sắp xếp giữa Barca và LĐBĐ Brazil, Neymar sẽ dự Olympic Rio và nghỉ Copa America để giữ gìn thể lực. Chính vì lý do đó, tiền đạo sinh năm 1992 chỉ xuất hiện trên khán đài sân Rose Bowl để cổ vũ cho đồng đội ở trận ra quân gặp Ecuador.

 Neymar không dự Copa America cùng tuyển Brazil.

Ngồi cạnh Neymar ở khu Vip là Justin Bieber và Lewis Hamilton. Trong suốt trận đấu, bộ 3 này trò chuyện khá rôm rả. Justin Bieber cũng không quên lấy điện thoại ra để chụp ảnh lưu niệm.

Dường như Neymar và Justin Bieber có mối quan hệ bàn bè khá thân thiết. Không chỉ cùng nhau đi xem đá bóng, ca sĩ người Canada còn mời Neymar về nhà chơi. Thậm chí Justin Bieber và Neymar đã có màn đọ sức tâng bóng ở sân khu biệt thự.

Nhìn nét mặt hớn hở của Neymar, có thể thấy dường như anh cũng chẳng quan tâm mấy đến trận đấu tẻ nhạt dưới sân. Dù được đánh giá cao hơn, nhưng những vũ công Samba đã không thể ghi được dù chỉ một bàn vào lưới Ecuador. Ở trận đấu diễn ra vào thứ tư tới, có lẽ thầy trò HLV Dunga sẽ trở lại mạch thắng khi đối thủ của họ chỉ là Haiti.

 Brazil không thể hạ Ecuador trong trận mở màn Copa America 2016.

Theo Trí thức trẻ