Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Tay chơi” Neymar khiến Messi “lác mắt” với thú vui ném tiền qua cửa sổ

(Kenhthethao) - Không hổ danh là tay chơi có hạng của Barcelona, Neymar vừa khiến các đồng đội phải ghen tỵ khi bỏ tiền tấn ra mua siêu biệt thự ở quê nhà.

Ở Barcelona, lương của Neymar cũng chỉ ngang Suarez và kém khá nhiều Messi. Ấy vậy mà tiền đạo người Brazil vẫn khiến hai đàn anh ở CLB “lác mắt” khi vừa bỏ gần 10 triệu euro để mua biệt thự ở Rio de Janeiro, quê nhà của Neymar nhưng chỉ thỉnh thoảng anh mới về sống ở đó.

5

neymar

Không chỉ là biệt thự thông thường, đây có lẽ phải được gọi là siêu biệt thự bởi diện tích cực rộng lên đến 6265 mét ở vùng Portobello, nơi gần gũi thiên nhiên và vô cùng yên tĩnh. Biệt thự có bể bơi, sân tennis, 6 phòng ngủ, phòng chiếu phim, phòng gym và đặc biệt có bãi đỗ trực thăng, cũng như nơi neo thuyền.

92

93

9

Sở dĩ Neymar phải cất công xây dựng bãi đỗ trực thăng là bởi anh đang sở hữu một chiếc phi cơ riêng có giá 4 triệu euro, ngoài ra nơi neo thuyền là chỗ để ngôi sao của Barca để chiếc du thuyền trị giá 3,5 triệu euro của mình. Chỉ nhìn qua bộ sưu tập tài sản của Neymar thôi là đủ thấy tiền đạo này “biết chơi” như thế nào.

67

8

Có lẽ ở Barcelona, Messi dù là số 1 ở khoản kiếm tiền nhưng vẫn phải chịu thua Neymar về khoản tiêu tiền.

>>>Neymar giàu sụ nhưng vẫn quỵt tiền đỡ đẻ con trai

HA/Kenhthethao.vn