Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar khoe đầu mới theo phong cách tú lơ khơ

Chân sút Neymar của Barca và ĐT Brazil vừa trình làng kiểu tóc mới không giống ai trong thời gian nghỉ dưỡng ở quê nhà.

 Neymar và kiểu đầu rất dị
Neymar lúc này vẫn đang trong thời gian nghỉ dưỡng dù Barca đã bắt đầu du đấu mùa Hè. Đây là một trong những đặc ân mà HLV Luis Enrique dành cho chân sút người Brazil sau khi anh cùng ĐT Brazil tham dự Copa America 2015 tại Chile. 
 
Sau một hồi bù khú rượu chè với đám chiến hữu mà theo nguồn tin của tờ Sport là có cả sự hiện diện của cậu con trai Neymar – bé Davi Lucca, ngôi sao người Brazil đã đăng lên trang Instagram cá nhân tấm ảnh chụp kiểu đầu mới khá dị hợm. 
 
Vẫn là style để chỏm vuốt dựng đang trở thành trào lưu, nhưng một phần gáy của Neymar đã được tỉa (nhưng cũng có nguồn tin cho rằng nó được vẽ) thành hình quân bích trong bộ bài tây. NHM vẫn chưa đoán được ý đồ thực sự của Neymar và đồ rằng đây chỉ là phút bốc đồng khi hơi men còn vương vấn của cầu thủ này. 
 

Cũng liên quan đến Neymar, mới đây, anh đã có một hành động rất nhân văn khi đứng ra tổ chức giải poker và toàn bộ số tiền thắng cuộc sẽ được chuyển thẳng đến quỹ từ thiện do Neymar thành lập. Ngoài chuyên môn đã được khẳng định, việc tích cực làm từ thiện khiến Neymar rất được yêu mến ở Brazil và đây cũng là một trong những lý do anh trở thành thần tượng của phần lớn người dân xứ Samba bất chấp hàng loạt cơn bão scandal liên tiếp diễn ra ở lục địa già.

Linh Sơn (bongdaplus)