Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar ở Barcelona đến năm 2022, mức phá hợp đồng lên 230 triệu euro

Ngày hôm nay, báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Neymar sẽ chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona trong vài tuần tới.

 Tờ Mundo Deportivo cho biết Neymar sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona đầu tháng bảy. Ảnh: Internet.

Barcelona đang tiếp tục thương thảo về việc gia hạn hợp đồng với Neymar khi hợp đồng cũ chỉ còn hai năm. Theo đó khúc mắc của hai bên hiện nay được cho là về chế độ đãi ngộ (chủ yếu về lương).

Những ngày qua, truyền thông liên tục đưa những thông tin trái chiều về trường hợp này. Hết tin nội bộ đến em gái, bố, người đại diện,… đều đã lên tiếng. Riêng bản thân Neymar vẫn chưa có câu trả lời chính xác mà vẫn để mở mọi khả năng.

Trong tình cảnh đó, nhiều ông lớn châu Âu bày tỏ mong muốn có sự phục vụ của tuyển thủ người Brazil. Trong đó Real Madrid, Manchester United, PSG là những đội có tiềm lực nhất để sở hữu ngôi sao 24 tuổi.

Tuy vậy ngày hôm nay tờ Mundo Deportivo đưa tin, Neymar sẽ chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona ngay đầu tháng bảy tới. Theo tờ báo Tây Ban Nha này thì bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn đến năm 2022 và khoản phí phá vỡ hợp đồng lên tới 186 triệu bảng (tương đương 230 triệu euro). Đây sẽ là con số khủng khiếp khiến bất cứ đội bóng nào cũng phải chùn chân trước ý muốn có được sự phục vụ của tiền đạo số 11 Barcelona. Mức lương mới của Neymar vẫn không được tiết lộ.

Theo bongda.com.vn