Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar phớt lờ ngày trọng đại của đội bóng cũ

Tiền đạo Neymar khẳng định anh không có nghĩa vụ phải chúc mừng đội bóng cũ Santos nhân dịp kỷ niệm 105 năm thành lập.

barca245

Hôm thứ Sáu tuần trước (14/4), CLB Santos đã kỷ niệm 105 năm thành lập đội bóng. Những danh thủ một thời như Robinho, Pele, Diego… đã gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, các CĐV đã không nhận được thông điệp của Neymar, ngôi sao gần nhất của đội chủ sân Estádio Urbano Caldeira.

barca239

Lý giải cho điều này, Neymar cho biết: “Tôi không có nghĩa vụ phải chúc mừng đội bóng. Tôi biết ơn và đánh giá cao những gì CLB đã làm cho tôi. Tôi yêu Santos và thích chơi cho đội bóng này. Gia đình tôi cũng tới từ Santos, nhưng tôi không bắt buộc phải làm tất cả mọi thứ họ muốn”.

barca240

Mối quan hệ giữa Neymar và gia đình anh với CLB Santos đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ kiện tụng liên quan tới việc chuyển sang Barca thi đấu hồi năm 2013. “Tôi có sự tôn trọng và tình cảm sâu đậm với Santos. Cả gia đình tôi đều yêu mến CLB nhưng đội bóng đã đệ đơn kiện chúng tôi”, Neymar chia sẻ.

barca241

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Neymar thêm một lần khiến NHM cảm thấy thất vọng bằng tuyên bố nếu có trở lại Brazil anh cũng không chọn Santos để thi đấu. “Tôi có khát vọng lớn được khoác áo Flamengo, được chơi trên sân Maracana và giành Copa Libertadores”, Neymar nói.

Theo Bongdaplus